Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Video quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy như thế nào?

Video quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy như thế nào?

Máng tẩy trắng răng là một trong những giải pháp cải thiện màu sắc răng đơn giản và dễ dàng cho nhiều người. Theo dõi video quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà sau để thực hiện đúng cách các thao tác làm trắng răng.

 

Chi tiết các bước tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy – Cho hiệu quả Răng trắng ngay sau khi làm.

Để đạt được hiệu quả tẩy trắng tối đa, nên áp dụng quy trình tẩy trắng răng tại nhà theo đúng các bước mà bác sĩ nha khoa đã hướng dẫn.
– Sau khi thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ hỗ trợ khách hàng bắt đầu thực hiện quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng.
– Điều trị tiền tẩy trắng: điều trị nha chu viêm, cạo vôi răng, đánh bóng, trám răng… chỉ khi răng thật sự khỏe thì mới áp dụng tẩy trắng được, vì vậy, đây là điều kiện bắt buộc và tiên quyết khi muốn thực hiện đeo máng tẩy trắng tại nhà.
– Lấy dấu máng tẩy: bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu răng, làm một bản sao hàm răng. Sau đó, dựa trên bản sao này để thiết kế một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm, trong suốt, vừa khít với hàm răng của khách hàng.
– Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng tại nhà.
– Hẹn tái khám để bác sĩ kiểm tra tiến trình, điều chỉnh thuốc và đảm bảo khách hàng đang sử dụng đúng cách.

Video quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Hướng dẫn đeo máng tẩy trắng tại nhà

Bước 1: Trích một lượng thuốc vừa phải vào mặt ngoài máng tẩy, trên tất cả các răng cần tẩy trắng.

Bước 2: Đặt máng tẩy lên răng, và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ. Nếu có thuốc tẩy trắng răng tràn ra ngoài, nên dùng tăm bông để làm sạch.

Bước 3: Sau khi tháo máng tẩy, đánh sạch răng bằng bàn chải mềm. Súc miệng kỹ bằng nước sạch, tránh nuốt thuốc tẩy trắng răng.

Bước 4: Làm sạch máng tẩy, có thể rửa bằng tay hoặc đánh bằng bàn chải lông mềm.

Đây là bước quan trọng, nếu bạn không hướng dẫn liều lượng thuốc tra vào máng là bao nhiêu thì nguy cơ bị bỏng nướu do sử dụng nhiều thuốc tẩy trắng là rất cao. Mỗi đêm, trước khi tẩy trắng bạn nên vệ sinh trăng miệng sạch sẽ.

Sau đó lấy 1 lượng nhỏ gel thuốc tẩy trắng răng ( cỡ bằng hạt đậu) để tra vào mặt trước của mỗi răng trên máng tẩy và từ từ mang máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít với các răng. Nếu thuốc tẩy trắng có tràn ra ngoài thì bạn nên sử dụng bông tăm để lau sạch.

Đeo máng tẩy khoảng 2-3 tiếng/ngày hoặc ngậm máng tẩy qua đêm

Liệu trình tẩy trắng tại nhà sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

Khi tẩy xong thì bạn lấy khay ra và chải răng để lấy sạch gel còn bám trên răng

Rửa sạch máng tẩy bằng nước lạnh và để nơi khô ráo

Thuốc tẩy trắng cần được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh kh không sử dụng

Hi vọng qua video quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà sẽ giúp bạn áp dụng chính xác nhất phương pháp này. Mọi vấn đề còn thắc mắc về quy trình tẩy trắng răng bằng máng hoặc làm cầu răng sứ có tốt không bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.