Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Video quy trình dán sứ Veneer đầy bất ngờ tại nha khoa

Video quy trình dán sứ Veneer đầy bất ngờ tại nha khoa

Dán sứ Veneer là một trong phương pháp thẩm mỹ răng sứ cao cấp và đặc biệt. Dán sứ Veneer không chỉ giúp bạn nhanh chóng có được nụ cười thẩm mỹ mà còn giúp hàm răng luôn chắc khỏe bởi phương pháp này có tỷ lệ mài răng cực kỳ ít, thậm chí có những trường hợp không cần mài răng. Cùng theo dõi video quy trình dán sứ Veneer để hiểu rõ hơn về hình thức làm răng này nhé!

 

Quy trình dán sứ Veneer đúng chuẩn tại nha khoa

Có thể thấy, quy trình thực hiện dán mặt sứ veneer tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế với các bước:

– Bước 1: Thăm khám và kiểm tra răng miệng

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng răng của khách hàng, từ đó có những tư vấn sao cho phù hợp với tình trạng của khách hàng. Để tính toán tỉ lệ mài răng phù hợp, bác sĩ tiến hành chụp phim hàm răng của khách hàng, xác định bệnh lý để có kỹ thuật can thiệp khi cần thiết (nếu có).

– Bước 2: Sát khuẩn và vệ sinh răng miệng chuyên nghiệp

Bác sĩ tiến hành vô trùng và làm sạch khoang miệng để chuẩn bị làm răng.

– Bước 3: Mài bớt mặt ngoài của răng (nếu cần) để tạo độ nhám giúp mặt dán sứ veneer bám chắc chắn vào cùi răng sau đó lấy dấu chế tác.

Sau khi đã vệ sinh, vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ tiến hành mài răng. Kỹ thuật mài nhẹ nhàng, chỉ mài mặt ngoài và tạo gờ mặt trong, không mài sâu, không xâm lấn, không lấy tủy răng. Răng tạm sẽ giúp cho khách hàng thoải mái cười, nói và giao tiếp, ăn nhai bình thường trong quá trình đợi lắp răng sứ hoàn chỉnh. Tất nhiên, hiệu quả thẩm mỹ của răng tạm sẽ không thể bằng răng sứ về sau này.

– Bước 4: Thực hiện gắn mặt sứ lên răng thật. Mặt dán sẽ được cố định bằng keo nha khoa chuyên dụng dưới tác động của đèn chiếu lazer.

Sau khoảng 2 – 3 ngày, bác sĩ tiến hành dán sứ Veneer cho khách hàng, căn chỉnh khớp cắn để hoàn chỉnh quy trình, giúp khách hàng ăn nhai thoải mái, thuận lợi.

Quy trình mặt dán sứ veneer

Những trường hợp có thể áp dụng mặt dán sứ Veneer

Phương pháp dán mặt sứ veneer này được áp dụng cho các trường hợp gặp vấn đề về răng miệng sau:

– Răng có hình dáng, màu sắc và đường nét không đẹp

– Răng bị nứt gãy (một phần), răng thưa hở kẽ, bù đắp khiếm khuyết trên bề mặt răng

– Trường hợp răng bị nhiễm vàng, xỉn màu.

Tuy nhiên, do bản chất của phương pháp này là sử dụng mặt dán sứ mỏng và dán vào bên ngoài của răng nên người có nhu cầu thực hiện phải có khung răng đều, các khuyết điểm cần phục hình không quá nặng và phức tạp.

Hi vọng video quy trình dán sứ Veneer giúp bạn hiểu rõ về quá trình làm răng thẩm mỹ. Mọi vấn đề còn thắc mắc về thực hiện làm mặt dán sứ Veneer hay giá bọc mão răng sứ là bao nhiêu bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.