Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Vì sao nên làm răng sứ thẩm mỹ? >>>> Tin độc quyền

Vì sao nên làm răng sứ thẩm mỹ? >>>> Tin độc quyền

Bạn không còn xa lạ với cụm từ làm răng sứ thẩm mỹ song chưa hiểu rõ tại sao phương pháp này lại HOT tới vậy? Đọc bài này bạn sẽ có đáp án chính xác và sớm có quyết định cho mình.

1. Răng sứ thẩm mỹ – “Hô biến” răng đều đẹp

– Đúng như tên gọi của nó bọc răng sứ thẩm mỹ, sẽ giúp cho bạn có một hàm răng thẩm mỹ hơn, đều và đẹp giúp bạn có khuôn miệng hài hòa với nụ cười cân đối với các nét mặt.

– Không có ai là sẵn có một hàm răng trắng đều, bóng khỏe…mà sẽ làm một hàm răng với màu sắc trắng với cấp độ khác nhau, trắng bóng, trắng đẹp hoặc trắng đục…Nhưng với răng sứ thẩm mỹ giá rẻ thì bạn sẽ có một màu sắc răng tự nhiên với cấp độ trắng theo mong muốn của bạn, phù hợp với khuôn miệng và làn da. Cho vẻ đẹp thẩm mỹ nhất.

2. Răng sứ có chức năng ăn nhai như răng thật

Răng sứ

Răng sứ thẩm mỹ bền chắc như răng thật

Với phương pháp phục hình răng miệng hiện đại, bạn không những có khuôn miệng đẹp thẩm mỹ mà còn có một hàm răng chắc khỏe và thực hiện các chức năng ăn nhai không kém gì răng thật. Đầu tiên, làm răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn khôi phục được nguyên vẹn hình thể sinh lý của răng bị tổn thương, sau đó là khôi phục được chức năng ăn nhai một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, công nghệ răng sứ rất phong phú và đa dạng, bạn có thể lựa chọn các loại chất liệu theo ý muốn để làm răng sứ. Hầu hết các loại răng sứ nhân tạo đều có sức chịu lực và sức bền cao, có tình đàn hồi và cảm biến được thức ăn rất tốt. Đây cũng là lý do bạn không cần mãi băn khoăn bọc răng sứ có tốt không?

3. Răng sứ thẩm mỹ giúp hạn chế các bệnh lý răng miệng

Hầu hết các răng sau khi điều trị bệnh lý nếu không được làm răng sứ lại thì nguy cơ bệnh lý tái phát sẽ rất cao. Hoặc những răng bị mòn men hay răng có mặt nhai bị mòn nếu không được bọc sứ thì nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng rất cao.

4. Làm răng sứ thẩm mỹ giúp răng đều đặn hơn

Răng sứ 2

Răng sứ thẩm mỹ giúp răng đều đặn hơn

Một vấn đề không thể phủ nhận là làm răng sứ giúp răng thẩm mỹ và đều đặn hơn rất nhiều. Hơn nữa, với kỹ thật hiện đại thời gian làm răng sứ rất ngắn mà bệnh nhân không phải chịu nhiều đau đớn.

Có bất kỳ thắc mắc về răng sứ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.