Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Vì sao nên ghép xương răng? >>> Kiến thức nha khoa

Vì sao nên ghép xương răng? >>> Kiến thức nha khoa

 

Vì sao nên ghép xương răng? Ghép xương răng là một phương pháp được ứng dụng trong trường hợp răng cần ghép implant để phục hình cho răng đã mất.

1. Vì sao nên ghép xương răng

Vì sao nên ghép xương răng?

Trong quá trình phát triển răng hàm nhưng vì nguyên nhân nào đó mà bị tiêu xương thì  ghép xương là cần thiết để bổ sung lại phần xương hàm bị tiêu hõm. Việc ghép xương hay không là do bạn quyết định. Vì tiêu xương không gây đau hay khó chịu. Nhưng nếu muốn trồng lại răng thì bạn không thể không ghép xương.

Ghép xương là chỉ định được áp dụng cho các trường hợp bị tiêu xương hàm. Để tiến hành ghép xương cần đến bác sỹ giỏi, có năng lực phẫu thuật giỏi và am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt vì vậy bạn cần đến nha khoa uy tín để thực hiện. Bởi xương răng cần chắc và đầy đủ thì cấy răng implant mới có tác dụng.

Vì sao nên ghép xương răng

Ghép xương là chỉ định được áp dụng cho các trường hợp bị tiêu xương hàm

Trên thực tế cấy implant là cắm trực tiếp trụ này xuống xương răng, nếu xương răng không tốt và bị tiêu xương sẽ làm răng implant cắm xuống không được chắc và kết quả phục hình răng không tốt.

2. Ưu điểm khi ghép xương răng

Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho vì sao nên ghép xương răng khi biết những ưu điểm sau:

–  Ghép xương răng để tái tạo lại thể tích, mật độ, chiều cao và chất lượng của xương hàm. Khi xương hàm được khôi phục lại đầy đủ mới có thể đáp ứng được yêu cầu tốt nhất cho việc trồng răng, đặc biệt là cấy ghép răng Implant. KHi cấy ghép răng Implant cần phải đặt trụ chân răng vào trong xương hàm. Khi đó, xương hàm đòi hỏi phải có chất lượng tốt mới đảm bảo giữ cho trụ răng ổn định và rắn chắc trong xương.

– Ghép xương răng sẽ làm cho khuôn mặt thay đổi, không bị lõm, trẻ trung hơn, nếu bạn thực hiện ghép xương răng sau đó mới phục hình bằng cấy ghép Implant sẽ giúp khuôn mặt bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Vì sao nên ghép xương răng 2

Ghép xương răng sẽ làm cho khuôn mặt thay đổi

– Bên cạnh đó ghép xương răng còn giúp ngăn chặn sự biến dạng của xương hàm, làm cho khuôn mặt cân đối hơn và phẫu thuật cũng diễn ra thành công hơn.

– Khi ghép xương răng thì bạn mới có thể  trồng răng thẩm mỹ bền đẹp được, đặc biệt việc ăn nhai của bạn sẽ được thuận lợi hơn.

– Kỹ thuật ghép xương răng không hề đơn giản mà lại tốn kém nên cần bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện.

Bạn đã biết vì sao nên ghép xương răng rồi chứ? Để quá trình cấy ghép xương răng diễn ra an toàn cũng như việc trồng răng của bạn được đẹp thì bạn nên tìm đến các nha khoa uy tín chất lượng để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện cấy ghép răng an toàn hiệu quả, đem lại cho bạn hàm răng thẩm mỹ như mong muốn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vì sao nên ghép xương răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.