Tin hot nhất
Trang chủ » Bảng giá nha khoa » Liệt kê chi phí làm trắng răng rẻ nhất ai cũng nên biết

Liệt kê chi phí làm trắng răng rẻ nhất ai cũng nên biết

Làm trắng răng không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người nhất là khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Tuy thế, chi phí làm trắng răng cũng là thắc mắc và gây cản trở cho quá trình tẩy trắng răng của nhiều người. Vậy làm trắng răng bao nhiêu là hợp lý và phương pháp làm trắng nào hiệu quả nhất?

Chi phí làm trắng răng có nhiều sự chênh lệch rõ rệt?

Có thể thấy chi phí làm trắng răng rất phong phú và chia ra nhiều mức khác nhau. Bảng sau đây là một ví dụ cụ thể cho các dịch vụ làm trắng răng đang phát triển hiện nay:

Bảng giá các dịch vụ làm trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Có thể thấy giá dịch vụ làm trắng răng dao động từ 1,5 – 4 triệu cho mỗi dịch vụ. Đây đều là những phương pháp tẩy trắng răng đòi hỏi công nghệ cao cũng như kỹ thuật hiện đại nên có chi phí khá cao so với các sản phẩm làm trắng răng bên ngoài.

Các nhân tố tác động đến chi phí làm trắng răng

Tình trạng răng:

Mỗi người có mức độ vàng răng khác nhau và do nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Thông thường hàm răng bị xỉn màu nhẹ do ăn uống, vệ sinh hàng ngày có thể dễ dàng làm trắng răng bằng các nguyên liệu tự nhiên dễ tìm tại nhà. Tuy nhiên, đối với những răng bị vàng ố năng hơn thì việc làm trắng răng diễn ra khó khăn hơn và cần nhiều thời gian làm trắng răng. Do đó, giá làm trắng răng thay đổi rất nhiều và khác nhau do tình trạng răng bị vàng ít hay nhiều cũng như mức độ vàng răng như thế nào.

Hàm răng thay đổi rõ rệt sau khi dùng các phương pháp tẩy trắng răng

Phương thức làm trắng răng:

Làm trắng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà nhiều người lựa chọn. Với các công thức làm trắng răng từ thiên nhiên, bạn không phải bận tâm làm trắng răng bao nhiêu tiền và hầu như không yêu cầu nhiều về nguyên liệu. Ngược lại, các sản phẩm làm trắng răng tại nhà trên thị trường hiện nay có giá tiền khá đa dạng do tính chất thuốc tẩy trắng khác nhau cũng như liệu trình làm trắng răng đa dạng. Để sử dụng đúng hình thức tẩy trắng răng và có hiệu quả, an toàn cho răng miệng cần có sự thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ để đưa ra cách làm trắng răng phù hợp nhất.

Răng được tẩy trắng bằng công nghệ laser hiện đại

Các phương pháp làm trắng răng nên lựa chọn hàng đầu

– Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser

– Máng tẩy trắng răng

– Miếng dán trắng răng

– Tẩy trắng răng bằng thành phần tự nhiên: dâu tây, dầu dừa…

Dù tẩy trắng răng bằn cách nào đi chăng nữa thì chi phí làm trắng răng cũng cần được nghiên cứu kỹ lưỡng và có sự tìm hiểu sâu rộng. Nhìn chung để sở hữu hàm răng trắng sáng và bền lâu thì giá tiền chỉ là một trong những yếu tố ảnh hưởng mà bạn đừng quá băn khoăn khi quyết định làm trắng răng.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Liệt kê chi phí làm trắng răng rẻ nhất ai cũng nên biết
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.