Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không? >>> Tin độc quyền

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không? >>> Tin độc quyền

Trường hợp mất răng, gãy răng, bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp trồng răng giả sau: Trồng răng sứ, làm cầu răng, ghép răng Implant. Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

1. Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không

Khi bị mất răng, trồng răng sứ vĩnh viễn được cho là phương pháp tối ưu để khôi phục lại răng đã mất cả về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ chung của hàm răng. Tuy nhiên vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không luôn là vấn đề lo lắng của rất nhiều bệnh nhân. Vậy thực chất trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Kỹ thuật trồng răng cũng như tất cả những kỹ thuật có tác động vào răng thật, đều gay nên cảm giác đau nhức cho bệnh nhân. Tuy nhiên, sự đau nhức này có thể ít hoặc nhiều tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người, và cũng hoàn toàn có thể kiểm soát được bằng các dịch vụ nha khoa hiện đại.

Với kỹ thuật ngày càng hiện đại, thì việc đau đớn khi trồng răng đã được kiểm soát một cách chặt chẽ và được hạn chế một cách tối đa nhất nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm. Và không phải lo lắng nhiều về vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không.

2. Hạn chế trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không bằng cách nào

Hiểu được nỗi lo trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không của rất nhiều khách hàng, khoa học đã tìm ra cách để hạn chế sự đau nhức, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi trồng răng cho khách hàng như:

– Trồng răng sứ vĩnh viễn được thực hiện bằng công nghệ trồng răng hiện đại, đó là cấy ghép răng implant 4S.

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không 2

Trồng răng sứ vĩnh viễn thực hiện bằng công nghệ cấy ghép răng implant 4S

Đây là phương pháp cấy trụ implant vào xương hàm, để khôi phục trụ răng như răng thật, sau đó được trồng một thân răng sứ lên trên. Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cấy ghép răng implant sẽ khôi phục răng đã mất một cách hoàn hảo cả về trụ và thân răng.

– Trồng răng công nghệ 4S được thực hiện nhanh chóng, với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi cũng như được sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân. Đặc biệt, trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ được thực hiện bởi hệ thống gây tê hiện đại, với đầy đủ các loại dạng thuốc mỡ, dạng xịt, dạng bôi, dạng uống sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng và kiểm soát cơn đau một cách tốt nhất cho khách hàng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.\

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.