Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Trồng răng implant ở đâu tốt nhất? Sao lại chọn Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất? Sao lại chọn Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Cấy implant là một phương pháp nha khoa phục hồi và thẩm mỹ lại răng bị mất được đông đảo khách hàng lựa chọn, là một giải pháp hoàn hảo mang lại cho bạn một hàm răng hoàn chỉnh. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội?

1. Cấy implant là gì

Cấy implant là phương pháp phục hình răng một cách toàn diện nhất gồm chân và thân răng. Trong đó, trụ implant được đặt vào phần xương hàm bị mất răng đóng vai trò như chân răng thật để chống đỡ và lưu giữ thân răng sứ bên trong có nhiệm vụ ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng.

Cấy implant

Cấy implant là gì

Chính vì thế, răng implant có độ vững chắc tốt hơn cả răng thật.

2. Cấy implant có tốt không

Việc cấy ghép răng implant, quy trình cấy ghép răng implant có tốt không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Chất liệu Implant: Trụ implant được làm từ chất liệu Titanium, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Titanium là vật liệu có tính nhẹ, cứng về lâu dài thích ứng tốt không để lại biến chứng hay dị ứng trong môi trường miệng, không bị đào thải bởi cơ thể (mức độ tương thích sinh học cao), đây cũng là vật liệu thường dùng trong việc thay thế khớp xương và Implant nha khoa.

– Cấu tạo răng – hàm

Cấy implant 2

Cấy implant có tốt không?

Trụ Titanium được cấy thẳng vào xương hàm, tương hợp tốt với xương và đóng vai trò như những chân răng thực thụ. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn một thân răng sứ đã được chuẩn bị trước lên trên nó. Vì vậy, Implant được các chuyên gia nha khoa đánh giá là có cấu tạo tương đương với răng thật nên khả năng ăn nhai rất chắc chắn. Đặc biệt trụ Implant còn có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, là hiện tượng tự nhiên xảy ra khi bị mất răng.

– Tình trạng xương hàm của bệnh nhân

Kích thước và chất lượng của xương hàm là yếu tố quan trọng trong việc cấy răng Implant.

– Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Tay nghề bác sĩ thực hiện là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến việc cấy ghép Implant có tốt không bởi đây là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự am hiểu chuyên sâu về nha khoa của bác sĩ.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ của trung tâm, trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật thực hiện cấy ghép Implant,… cũng là những yếu tố cần kể đến. Vì thế, để đảm bảo an toàn và mang lại một kết quả cấy ghép Implant tốt thì bạn nên đến một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về cấy implant hoặc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.