Tin hot nhất
Trang chủ » dịch vụ hàn trám răng » Đừng mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi trám răng thưa thẩm mỹ

Đừng mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi trám răng thưa thẩm mỹ

Trám răng thưa thẩm mỹ là một biện pháp sửa chữa răng cho rất nhiều trường hợp răng hư hỏng. Giải pháp phục hình này có thật sự tác dụng nhanh chóng lên hàm răng như nhiều người vẫn đang lựa chọn?

Răng thưa là tình trạng chung nhiều người gặp phải

Trám răng thưa thẩm mỹ là gì? – Tác dụng toàn diện của phương pháp này?

Răng thưa là tình trạng các răng mọc xa nhau, tạo nên những khe hở giữa các răng. Điều này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ cho hàm răng mà còn gây khó khăn trong ăn uống vì thức ăn dễ mắc kẹt ở các kẽ răng, thậm chí, về lâu dài có thể gây ra rất nhiều bệnh lý làm hư hỏng răng. Do đó, trám răng thưa là biện pháp nhanh nhất để giải quyết khuyết điểm của răng.

Trám răng thưa thẩm mỹ là liệu pháp kết nối các răng cách nhau, bao bọc một lớp men mới phủ trên mặt răng tạo nên các răng khít sát nhau. Phương pháp này đảm bảo tối đa về màu sắc y như răng thật cũng kỹ thuật tạo hình hoàn hảo cho hàm răng đều đẹp chắc chắn và khắc phục các khuyết điểm trước đây của hàm răng.

Trám răng thưa được tiến hành kỹ lưỡng tại nha khoa

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trám răng thưa giá bao nhiêu là câu hỏi chung của rất nhiều người khi quan tâm đến các hình thức thẩm mỹ răng. Theo tìm hiểu tổng quát trên thị trường hiện nay, chi phí để trám răng thưa dao động từ 300 – 500 nghìn đồng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là tình trạng răng thưa như thế nào và vị trí răng thưa có khó thực hiện hay không, là nhân tố yaua cầu cao về các thao tác trám răng.

Chỉ định khi áp dụng trám răng thưa?

Trám răng thưa cần đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe thì mới có đủ điều kiện để hàn trám răng: Các răng chắc chắn và không có bất cứ vấn đề nào về răng. Trường hợp răng bị mắc các bệnh lý hay răng nhảy cảm thì cần điều trị triết để cho răng khỏe mạnh mới có thể tiến hành trám răng thưa.

– Trường hợp các răng thưa mọc quá lệch lạc hay không cân đối thì cần phải có kỹ thuật chỉnh nha chính xác trước khi thực hiện trám răng hiệu quả.

Hàm răng thưa được trám chuẩn xác và khéo léo

– Sau khi trám răng thưa, việc chăm sóc răng rất là quan trọng: Chỉ dùng bàn chải nhẹ để đánh răng để tránh làm trầy xước men răng. Ngoài việc đánh răng thường xuyên thì súc miệng bằng nước muối hay dùng chỉ nha khoa sau khi ăn cũng là biện pháp để làm sạch răng tối đa.

– Vấn đề ăn uống tác động rất nhiều vào các vết trám răng nên cẩn trọng trong quá trình ăn nhai. Không dùng các thực phẩm quá nóng hay quá lạnh, tránh gây kích ứng răng. Ngoài ra, các đồ ăn quá cứng, dai cũng dễ làm bong các mối trám sau thời gian sử dụng.

Trám răng thưa thực sự là biện pháp phục hình răng đơn giản mà bạn có thể tin tưởng tại nha khoa. Nhờ thế, hàm răng hoàn toàn thay đổi cũng như đảm bảo toàn diện các chức năng răng, cho răng đều đẹp, cân đối.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.