Tin hot nhất
Trang chủ » dịch vụ hàn trám răng » Trám răng sâu giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?

Trám răng sâu giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?

Sâu răng là vấn đề thường gặp của nhiều người với các tác nhân trực tiếp từ môi trường và nhân tố bên trong khoang miệng. Sâu răng gây ra không ít ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàm răng và sức khỏe. Do vậy, xử lý sâu răng bằng các biện pháp hàn trám răng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất cho hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh. Tuy nhiên, trám răng sâu giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người vẫn còn thắc mắc khi lựa chọn hình thức chống lại sâu răng này.

Trám răng sâu giá bao nhiêu

Răng sâu gây ra nhiều tác động xấu đến hàm răng cần được phục hồi nhanh chóng

Trám răng sâu có ảnh hưởng gì đối với hàm răng?

Răng bị sâu là một trong những nguyên nhân chính khiến diện mạo hàm răng giảm sút. Các vệt đen ố xuất hiện nhiều, các hố sâu liên tiếp khiến tổng thể khuôn hàm mất đi vẻ trắng sáng và đều đẹp. Chưa kể đến việc sâu răng phát triển nhanh, ăn mòn men răng và tấn công vào tủy răng gây đau nhức khó chịu. Về lâu dài, sâu răng có khả năng lan rộng sang các răng khỏe mạnh kế cận, tác động nghiêm trọng đến toàn hàm, gây mất răng và thậm chí là dẫn đến tiêu xương hàm răng.

Do vậy, hàn trám răng sâu được đánh giá là biện pháp tốt nhất và có nhiều ảnh hưởng đến hàm răng bị hư hỏng.

→ Các hố sâu được xử lý nhanh chóng, hạn chế sự lây lan của sâu răng đến các răng khác trên cũng hàm.

→ Hàn trám mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng và khuôn mặt vì các mối hàn có màu sắc và hình dáng giống hệt răng thật, rất khó để nhận biết đâu là răng đã hàn trám.

→ Phương pháp hàn trám tương đối nhẹ nhàng và an toàn, không gây đau nhức hay bất kỳ cảm giác khó chịu cho hàm răng.

→ Hàm răng trở nên hoàn thiện và chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai hàng ngày. Từ đó, cung hàm phát triển bình thường và duy trì ổn định lâu dài.

Trám răng sâu giá bao nhiêu

Trám răng sâu khiến hàm răng được phục hồi trở lại

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác trám răng sâu bao nhiêu tiền cần dựa vào các yếu tố tác động như: tình trạng răng hư hỏng, số lượng răng cần hàn trám, chất liệu sử dụng hàn trám cũng như địa chỉ thực hiện hàn trám răng. Theo nghiên cứu gần đây, Composite là chất liệu hàn trám răng cao cấp và có tính ổn định lâu dài thường được nhiều người tin dùng để phục hình răng. Thông thường, hàn trám răng bằng vật liệu Composite có chi phí từ 300 – 500 nghìn đồng/ răng. Đây được xem là giá tiền phù hợp để thực hiện thay đổi hàm răng lâu dài.

Tuy nhiên, để thực hiện hàn trám răng tiết kiệm cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất cho hàm răng thì cần được thăm khám và kiểm tra răng kỹ lưỡng. Lựa chọn nha khoa uy tín, đảm bảo là yêu cầu hàng đầu để trám răng sâu đạt kết quả tốt nhất.

Hình ảnh thực tế sau khi tiến hành hàn trám răng

Có thể thấy hiệu quả nhanh chóng của phương pháp hàn răng sâu thông qua sự thay đổi rõ rệt sau:

Trám răng sâu giá bao nhiêu

Trám răng sâu giá bao nhiêu

 

Trám răng sâu giá bao nhiêu

Kết quả hàn trám răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Các chú ý cần có để bảo vệ hàm răng chắc khỏe và bền lâu

 Để hàm răng khỏe mạnh và không bị sâu răng làm phiền thì việc chăm sóc răng cẩn thận là yêu cầu hàng đầu. Vấn đề vệ sinh răng miệng cũng như thói quen ăn uống cần đúng cách để hàm răng không bị vi khuẩn xâm nhập và luôn chắc khỏe.

 Kỹ thuật thực hiện hàn trám răng sâu cũng cần đạt tiêu chuẩn cao và các thao tác thực hiện khéo léo để các mối hàn tồn tại lâu dài trên răng và có tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

 Chú ý trong việc sử dụng các thực phẩm hàng ngày. Hạn chế dùng các đồ cứng, đồ kích nóng, đồ quá nóng hoặc quá lạnh khiến răng nhạy cảm và dễ bị bong tróc mối hàn.

 Lựa chọn vật liệu hàn trám răng đảm bảo, có xuất xứ rõ ràng, tránh những ảnh hưởng không mong muốn đến hàm răng và sức khỏe.

Trên đây là những thông tin chính xác về việc trám răng sâu giá bao nhiêu. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Trám răng sâu giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?
3 (60%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.