Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Trám răng cửa bao nhiêu tiền? Bác sĩ nha khoa giải đáp cho bạn

Trám răng cửa bao nhiêu tiền? Bác sĩ nha khoa giải đáp cho bạn

Khi răng cửa gặp khiếm khuyết như sứt mẻ, gãy vỡ…  bạn có thể áp dụng làm trám răng. Đây là giải pháp phục hình răng nhanh chóng và cho hiệu quả tương đối cao. Vậy trám răng cửa bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây của kiến thức nha khoa.

TRÁM RĂNG CỬA BAO NHIÊU TIỀN?

Răng cửa gặp khiếm khuyết sẽ khiến tính thẩm mỹ của nụ cười giảm sút rất nhiều, do đó bạn cần phục hình càng sớm càng tốt.

Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

Hiện, giải pháp hàn trám răng được lựa chọn tương đối nhiều bởi giá làm dịch vụ rẻ cũng như vẫn dáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ và ăn nhai.

Vậy, trám răng cửa bao nhiêu tiền? Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ cụ thể để bạn có thể tiện tham khảo:

DỊCH VỤ GIẢI PHÁP CHI PHÍ
 Trám răng Trám răng trẻ em

Trám răng phòng ngừa (trẻ em)

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite

Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite

200.000 VNĐ

350.000 VNĐ

300.000 – 500.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá được niêm yết công khai và áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy, chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo bởi mức giá mà Dencos Luxury cung cấp là khá thấp và hoàn toàn hợp lý. Chỉ với 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ, bạn đã hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm về răng cửa với phương pháp hàn trám răng.

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN TRÁM RĂNG CỬA

Bên cạnh việc quan tâm đến chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ địa chỉ sẽ làm dịch vụ cho bạn. Một địa chỉ nha khoa tốt sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra trong thuận lợi, đồng thời giúp khách hàng nhận được kết quả cuối cùng là đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện trám răng, bạn cũng nên tuân thủ nghiêm ngặt mọi chi định của bác sĩ về chế độ vệ sinh răng miệng cũng như chế độ ăn nhai để kết quả duy trì được lâu dài nhất.

Xem 1 số hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Hình ảnh trám răng cửa của khách hàng

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trám răng cửa bao nhiêu tiền? Hình ảnh trước sau của khách hàng

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hình ảnh trước và sau khi trám răng cửa của khách hàng

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề trám răng cửa bao nhiêu tiền cũng như đặt lịch thăm khám cũng bác sĩ chuyên khoa tại dencos luxury với những dịch vụ làm răng thẩm mỹ uy tín, giá không thể rẻ hơn, khách hàng xóa tan hoài ghi như cầu răng, mão răng, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? bạn vui lòng liên hệ đến số máy 0902685599 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.