Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Tìm hiểu ngay nếu bạn không biết: Lấy cao răng mấy tháng một lần là phù hợp?

Tìm hiểu ngay nếu bạn không biết: Lấy cao răng mấy tháng một lần là phù hợp?

Nếu như bạn vẫn chưa biết nên lấy cao răng mấy tháng một lần thì hẳn là chưa rõ tầm quan trọng của việc lấy cao răng thường xuyên. Hãy đọc kĩ những thông tin ngay sau đây, để bảo vệ răng miệng của mình được chắc khỏe.

Lấy cao răng mấy tháng một lần là tốt?

Nên lấy cao răng mấy tháng một lần?

Có lẽ vấn đề lấy cao răng mấy tháng một lần vẫn đang là ẩn số mà nhiều người đang tìm kiếm và mong muốn có được thông tin cụ thể và chính xác. Việc lấy cao răng định kỳ sẽ rất tốt để giúp răng của bạn được sạch sẽ, thẩm mỹ và hơn hết là không tiềm ẩn những nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng. Cụ thể, các chuyên gia nha khoa đưa ra lời khuyên cho mọi người là nên đến nha khoa và lấy cao răng khoảng 4 – 6 tháng/lần.

Tại sao không phải là một con số duy nhất và cố định mà lại có sự dao động từ 4 – 6 tháng? Đó là khoảng thời gian cao răng có thể tái bám trở lại tùy vào từng người, với cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng khác nhau. Và hơn cả là thời gian để răng, men răng bạn có thể ổn định trở lại sau đợt lấy cao răng cuối cùng trước đó.

Trong một mốc thời gian như trên, mọi người có thể tiến hành lấy cao răng đợt tiếp theo để giúp hàm răng của mình vừa loại bỏ được mảng bám xỉn màu, dễ gây bệnh. Và một điều nữa là các vấn đề về răng miệng của bạn cũng sớm được phát hiện sớm và có cách giải quyết tốt nhất.

Đến đây, chắc hẳn mọi người sẽ không còn băn khoăn là mấy tháng lấy cao răng 1 lần nữa rồi. Việc tuân thủ thời gian lấy cao răng ở trên rất tốt cho sức khỏe răng miệng của chính bạn.

Thời gian lấy cao răng được khuyến cáo

Nên lấy cao răng bằng công nghệ nào để đảm bảo an toàn?

Không riêng gì thắc mắc lấy cao răng mấy tháng một lần. Nhiều người lo lắng lấy cao răng dễ gây ê buốt và ăn nhai không được thoải mái. Vậy thì, một công nghệ lấy cao răng siêu âm Dentsply hiện đại với ứng dụng sóng siêu âm sẽ giúp hạn chế, giải tỏa mối lo ngại này.

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm không đau, không ê buốt

Với các bước sóng có tần số cao và tác động chính xác đến từng khoảng cao răng. Liên kết cao răng sẽ được cắt đứt và hàm răng của bạn được trả lại màu sắc như ban đầu, nơi cư trú của hàng loạt vi khuẩn, mảnh vụn thức ăn được loại bỏ nhanh chóng mà không làm cho răng bị ê buốt hay khó chịu.

Vấn đề lấy cao răng mấy tháng một lần được giải thích rõ ràng đã phần nào giúp mọi người hiểu rõ khoảng thời gian nên tiến hành lấy cao răng, tầm quan trọng của việc lấy cao răng định kỳ. Hãy gọi điện ngay theo số hotline 0902.68.5599 để được tư vấn và đặt lịch thực hiện dịch vụ.

Nguồn: kienthucnhakhoa.vn

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.