Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Thời gian cấy implant bao lâu thì hoàn chỉnh?

Thời gian cấy implant bao lâu thì hoàn chỉnh?

Trồng răng implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ giúp phục hồi lại được chức năng ăn uống như răng thật và có hàm răng đều, chắc khỏe và đẹp tự nhiên. Vậy thời gian cấy implant mất bao lâu thì hoàn chỉnh?

Thời gian cấy implant mất bao lâu ?

Thường thì thời gian cấy implant mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào tình trạng mức độ răng miệng của bệnh nhân và tùy thuộc vào những yếu tố sau:

– Mật độ xương của bệnh nhân

Để một ca cấy ghép implant thành công thì bệnh nhân phải có xương hàm khỏe, duy trì được các yêu cầu về kích thước, độ dày,.v.v. Bác sĩ sẽ đặt lịch cấy ghép cho bệnh nhân ngay trong lần hẹn kế tiếp. Nếu không đáp ứng được các yêu cầu về mật độ xương Bác sĩ sẽ chỉ định để bạn cấy ghép xương, nâng xoang,…và đợi đến khi vết thương lành hẳn mới tiến hành cấy ghép implant.

Thời gian cấy implant

Thời gian cấy implant phụ thuộc vào mật độ xương của bạn

Ngoài ra nếu bạn mắc phải các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, nha chu,..thì bạn nên điều trị hết trước khi tiến hành cấy ghép.

Trên thực tế không phải trường hợp nào cấy ghép implant đều trong trường hợp mất răng, mà có nhiều người muốn cấy ghép implant tức thì sau khi vừa nhổ răng. Thông thường, với trường hợp này Bác sĩ sẽ nhổ răng trước, sau đó đợi từ 1 đến 3 tuần cho ổ nhổ răng lành hẳn mới tiến hành cấy ghép implant. Tuy nhiên, cấy ghép có thể thực hiện ngay trong ngày nếu bệnh nhân đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để cấy implant. Do đó, thời gian cấy implant không phải là điều băn khoăn của bạn nữa nhé. Để biết chính xác bạn cần đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và dựa vào đó đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

– Tay nghề của Bác sĩ

Thời gian cấy Implant 2

Thời gian cấy implant phụ thuộc vào tay nghề Bác sĩ

Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng để quyết định cho sự thành công của một ca cấy ghép. Một Bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có thể nhìn nhận bệnh lý một cách chính xác, nhanh chóng giúp đưa ra kế hoạch cấy ghép implant chính xác sẽ giúp thời gian cấy ghép implant được rút ngắn. Quá trình cấy ghép nhanh chóng, răng sứ được phục hình chính xác, không mất thời gian để chỉnh sửa, duy trì về độ thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho bệnh nhân sẽ đem lại hiệu quả cao, lâu dài.

Có bất kỳ thắc mắc gì về thời gian cấy implant quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.