Tin hot nhất
Trang chủ » dịch vụ tẩy trắng răng » Tẩy trắng răng zoom whitening- Đột phá mới về công nghệ làm trắng răng

Tẩy trắng răng zoom whitening- Đột phá mới về công nghệ làm trắng răng

Tẩy trắng răng zoom whitening được giới chuyên gia đánh giá cao vì tác dụng nội trội của nó. Hàm răng thay đổi rõ rệt sau khi áp dụng phương pháp này. Làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại này thần kỳ như thế nào?

Tẩy trắng răng zoom whitening làm trắng răng tối đa

Ưu điểm nổi trội của tẩy trắng răng zoom whitening?

Tẩy trắng răng zoom whitening là công nghệ làm trắng răng nhờ vào ánh sáng đột phá của các bước sóng laser. Khi đó, các chùm sáng này tác động trực tiếp lên răng và khiến răng trắng sáng từ sâu bên trong.

Đây là phương pháp làm trắng răng nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 giờ duy nhất để được thực hiện các thao tác làm trắng răng tại nha khoa. Bạn không phải thực hiện nhiều lần hay phải kiên trì sử dụng các nguyên liệu làm trắng răng hàng ngày như các biện pháp thông thường.

Zoom whitening không chỉ ảnh hưởng nhanh nhất đến răng mà còn thay đổi màu răng một cách rõ rệt. Răng trắng sáng lên tận 3- 5 tông màu. Nhờ thế, tình trạng vàng ố và xỉn màu của răng hoàn toàn biến mất, thay vào đó là hàm răng trắng bóng, nổi bật.

So với các cách làm trắng răng khác, tẩy trắng răng zoom whitening an toàn tuyệt đối cho răng miệng và sức khỏe người dùng bởi các thành phần được kiểm định và giám sát chặt chẽ trên răng. Làm trắng răng theo công nghệ này không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho răng, nhẹ dịu và không làm tê buốt răng.

Hàm răng duy trì được độ trắng sáng bền lâu và mang màu trắng sáng ít nhất là 5 năm.

Hàm răng khác biệt rõ rệt sau khi tẩy trắng răng

Chú ý khi áp dụng tẩy trắng răng zoom whitening?

Việc tẩy trắng răng zoom whitening để đạt được thành công và mang lại kết quả như mong muốn cần phải có những lưu ý sau:

Kiểm tra chắc chắn về sức khỏe răng miệng trước khi thực hiện tẩy trắng. Trường hợp răng bị hư hỏng hay mắc các bệnh lý răng miệng cần được điều trị triệt để và phục hồi răng khỏe mạnh.

Răng cần được vệ sinh cẩn thận cũng như sát khuẩn tuyệt đối cho hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

Thuốc tẩy cần được sử dụng có nguồn gốc và đúng hạn sử dụng để bảo vệ răng miệng tối đa. Vì vậy cần lựa chọn địa chỉ làm trắng răng uy tín và chất lượng cho hàm răng được bảo vệ toàn diện.

Với các răng quá nhạy cảm hay răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracyline thì không nên thực hiện tẩy trắng răng để tránh gây tê răng mà không mang lại hàm răng đổi khác.

Sau khi tẩy trắng răng hạn chế tiếp xúc ngay với thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh. Có thói quen ăn uống và chăm sóc răng hợp lý để răng miệng khỏe mạnh bền lâu.

Việc tẩy trắng răng zoom whitening không chỉ khiến hàm răng trắng sáng mà còn giúp răng được khỏe mạnh. Do đó, cần thận trọng khi thực hiện công cuộc làm trắng răng này lên hàm răng ố vàng một cách nhanh nhất.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.