Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Khi có ý định tân trang lại hàm răng của mình, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến phương pháp làm trắng hàm răng. Một trong những phương pháp làm trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

1. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ theo mong muốn của bạn với một hàm răng trắng sáng, bóng không tỳ vết và cho một khuôn miệng đẹp thẩm mỹ, khắc phục được tình trạng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng, xuống cấp sau quá trình sử dụng lâu dài.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?

Giúp bạn có thể thoải mái và tự tin trong các vấn đề giao tiếp, công việc và thoải mái trong các sinh hoạt thường ngày nhé.

2. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma không hại là câu trả lời cho câu hỏi Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không và nó cũng không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng của bạn nếu toàn bộ quá trình được thực hiện đúng cách, bài bản với sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa có kiến thức chuyên sâu bạn nhé.

Đây phương pháp đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và không làm hư hại men răng cũng như ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong khoảng hơn 1h và không có sử dụng những thao tác như: kim chích, không khoan, không dùng kìm…

3. Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma

– Bước 1. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng trước khi tẩy trắng. Bệnh nhân sẽ đeo mắt kính để bảo vệ mắt.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không 2

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma

– Bước 2. Súc miệng và thoa 1 lớp vazerlin lên môi (tránh khô môi). Sau đó. nha sĩ sẽ bôi một lớp kem cách ly nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng lên răng một lớp dày khoảng 4 đến 6mm.

– Bước 3. Dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều khắp bề mặt răng, sau đó dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút. Nghỉ 5 phút và tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. Quy trình như vậy được lặp đi lặp lại nhiều lần đến hi đạt được kết quả mong muốn. Cuối cùng tháo gòn chặn và banh môi, gel tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn, rửa sạch thuốc và súc lại miệng.

Với quy trình thực hiện và cách ly đảm bảo thì băn khoăn tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không không còn là vấn đề lớn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về tẩy răng trắng bằng đèn plasma có hại không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.