Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Tất tần tật những thông tin cần biết về niềng răng trong suốt hiện đại

Tất tần tật những thông tin cần biết về niềng răng trong suốt hiện đại

Niềng răng trong suốt là xu hướng thịnh hành của giới trẻ hiện nay nhằm chỉnh nha thoải mái mà không tự ti với bạn bè. Đây được xem là hình thức niềng răng trong suốt hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, được các nha sĩ khuyên dùng.

 

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt hiện đại có gì nổi trội?

Niềng răng vô hình – Không lộ khí cụ

Với khay niềng được chế tạo trong suốt, khách hàng có thể vừa niềng răng mà vẫn tự tin giao tiếp, cười nói ở chốn đông người, không sợ người khác phát hiện bản thân niềng hay không.

Hiệu quả niềng răng cao

Nếu như niềng răng mắc cài có dây cung để tạo ra lực nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng thì khay niềng trong suốt sẽ có cấu tạo với các gờ rãnh ôm sát vào răng để giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí đã định. Thiết kế thông minh và linh hoạt của khay niềng trong suốt, giúp khách hàng có được kết quả niềng tốt không kém các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Có thể tháo lắp dễ dàng

Một trong những đặc điểm làm cho khách hàng chọn phương pháp nha khoa niềng răng khay trong là có thể tháo lắp để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Khách hàng sẽ không còn lo ngại vấn đề chải răng, ăn uống trong thời gian niềng răng.

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Hiện tại, chi phí dịch vụ niềng răng trong suốt tại nha khoa Dencos Luxury chi tiết như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế cũng như điều kiện kinh tế của từng người mà bạn có thể lựa chọn loại niềng răng trong suốt phù hợp nhất.

Lưu ý gì khi niềng răng trong suốt?

– Thời gian chỉnh nha thường dao động từ 18 – 30 tháng (tùy theo tình trạng răng của mỗi người). Để đạt được hiệu quả tối ưu trong quá trình chỉnh nha tháo lắp thì người bệnh cần có ý thức tự giác, hợp tác tốt với bác sĩ và phải mang khay niềng ít nhất từ 20 – 22h/ngày.

– Để kết quả nắn chỉnh răng diễn ra tốt nhất, trong quá trình niềng răng, những khay niềng sẽ được thay đổi liên tục (thường tầm 25 – 45 khay trong suốt cả quá trình chỉnh nha) để phù hợp với từng giai đoạn của răng, từ đó cho ra kết quả cuối cùng là hàm răng đều và đẹp hơn.

– Người niềng phải theo đúng lịch hẹn với nha sĩ (trung bình 2 tuần/lần), đến nha khoa để nha sĩ kiểm tra, theo dõi sự di chuyển của răng và thay bộ khay niềng khác để đảm bảo tính liên tục của quá trình dịch chuyển răng.

– Hiện nay phương pháp niềng răng trong suốt được nhiều khách hàng lựa chọn chính là: Niềng răng không mắc cài Invisalign (có xuất xứ từ Mỹ). Phương pháp này đều sử dụng khay niềng trong suốt làm bằng khối nhựa chuyên dụng an toàn và hiệu quả trong quá trình niềng răng.

Niềng răng trong suốt

– Mặc dù khay niềng răng trong suốt có thể được tháo lắp trong quá trình sử dụng để vệ sinh, và khách hàng vẫn được tư vấn là có thể ăn nhai bình thường. Tuy nhiên, theo những lưu ý khi niềng răng trong suốt trong giai đoạn đầu, khi bạn chưa quen với khay niềng, cảm giác ê răng sẽ xuất hiện. Và ở thời điểm này, bạn chỉ nên dùng thực phẩm mềm như súp hay cơm mềm, sữa… để đảm bảo dinh dưỡng. Sau đấy, bạn có thể ăn uống bình thường.

– Sau khi ăn, bạn nên tháo khay niềng ra để vệ sinh răng miệng, tránh để thức ăn dính lại trên răng hoặc trong khay vì sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, gây ra các bệnh về răng và làm răng bị ố vàng.

Bạn nên dùng:

  • Dùng bàn chải mềm kết hợp với bàn chải kẽ để vệ sinh từng kẽ nhỏ của răng tốt hơn.

  • Chỉ nha khoa và nước súc miệng, để hỗ trợ việc làm vệ sinh răng miệng nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng trong suốt cũng như có sự chuẩn bị chu đáo trước khi niềng răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc về niềng răng trong xuốt cũng như bọc răng sứ bao nhiêu bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.