Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tác dụng to lớn mà bạn không hề biết khi niềng răng hô

Tác dụng to lớn mà bạn không hề biết khi niềng răng hô

Niềng răng hô là phương pháp giúp những chiếc răng hô được di chuyển về đúng vị trí thích hợp, nhờ sự hỗ trợ của các khí cụ như dây cung, mắc cài, khay niềng. Vậy niềng răng hô có những tác dụng gì và niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Những tác dụng quan trọng của niềng răng hô:

–   Sắp xếp các răng đều đặn trên cung hàm

Lực kéo nhẹ mà các khí cụ niềng răng tác động lên răng đủ sức di chuyển từ từ các răng đến vị trí mong muốn. Điều này sẽ được kiểm soát thường xuyên bởi các nha sỹ. Với những trường hợp hô, móm, răng mọc lệch lạc…đều hoàn toàn có thể áp dụng niềng răng. Sau khoảng 18 – 24 tháng là bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt các răng của mình.

–   Chỉnh đốn khớp cắn

Niềng răng hô

Niềng răng hô giúp chỉnh đốn khớp cắn

Những khi răng mọc sai lệch thì ít nhiều khiến khớp cắn bị sai khác ít nhiều. Răng mọc lộn xộn thì 2 hàm răng rất khó chạm khít vào nhau. Nhưng sau khi điều trị, các răng trở nên ngay ngắn và dĩ nhiên 2 hàm cũng được chạm vào nhau tự nhiên.

–   Giúp việc ăn nhai tốt hơn

Các răng 2 hàm trên dưới không ăn khớp với nhau thì việc nhai cắn thức ăn cũng không được thuận lợi như bình thường. Thức ăn không được nghiền nát phần nào ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bệnh nhân.

–   Tránh được các bệnh lý răng miệng

Với những trường hợp răng mọc lộn xộn thì những chiếc răng bị che khuất sẽ tạo nên nhưng khe răng làm thức ăn dễ bị dắt vào trong này, việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn dẫn đến xuất hiện cao răng, vi khuẩn dễ phát triển gây ra các bệnh lý về răng miệng.

Niềng răng hô 2

 Niềng răng hô giúp tránh được các bệnh lý răng miệng

Phương pháp niềng răng hô tối ưu nhất hiện nay đó là niềng răng trong suốt.  Có thể nói đây chính là cách niềng răng hô đem lại tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại niềng răng hiện nay. Thay vì bạn phải đeo những chiếc mắc cài thì với phương pháp này bạn chỉ cần đeo những chiếc khay trong suốt, ôm sát hàm răng và có thể tháo gỡ dễ dàng.

Trong suốt quá trình niềng răng hô nhiều hay niềng răng hô nhẹ bệnh nhân cần lưu ý tuân thủ theo các nguyên tắc mà bác sĩ đưa ra để không làm ảnh hưởng đến những dự đoán của bác sĩ cũng như để đảm bảo cho niềng răng mang lại hiệu quả cao.

Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội?

Có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng hô hoặc dịch vụ niềng răng trả góp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Tác dụng to lớn mà bạn không hề biết khi niềng răng hô
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.