Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » “Shock” răng sứ emax có thực sự tốt như bạn nghĩ không?

“Shock” răng sứ emax có thực sự tốt như bạn nghĩ không?

EMax là dòng răng sứ không kim loại (Esthetic Maximum) lành tính, có độ thẩm mỹ cao nên được nhiều người yêu thích bởi ưu điểm của nó. Tuy nhiên, răng sứ emax có thực sự tốt không?

Để trả lời câu hỏi răng sứ Emax có tốt không chúng ta cùng nghiên cứu những ưu điểm của răng sứ này nhé.

Răng toàn sứ Emax thẩm mỹ là một trong những giải pháp thay thế cho răng thật tự nhiên, bên cạnh răng sứ kim loại thông thường. So với kim loại truyền thống, thì răng sứ Emax chứng tỏ nhiều ưu thế về độ bền, sự an toàn với sức khỏe con người và đặc biệt là hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

1. Răng sứ Emax lành tính với cơ thể

    Răng sứ Emax sở hữu đặc tính phải nhắc đến đầu tiên đó là độ tương thích sinh học cao với cơ thể người, an toàn cho người sử dụng theo các tiêu chuẩn ISO, CE đã kiểm chứng khắc khe trước khi đưa vào ứng dụng… Vì vậỵ, dù tồn tại lâu dài trong môi trường miệng, răng sứ Emax vẫn không dị ứng, không gây thoái hóa hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

Răng sứ Emax

Răng sứ Emax lành tính với cơ thể 

Bên cạnh đó, khi bạn chăm sóc răng miệng tốt, răng sứ E.max không hề bị thoái hóa về màu sắc hay độ bền chắc. Răng sứ Emax có thể tồn tại lâu dài đến suốt đời bạn.

>>> Bọc răng sứ ở đâu tốt

2. Răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như răng sinh lý

Răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường như răng sinh lý tự nhiên và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện. Bên cạnh đó, răng sứ Emax có khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có sự khác biệt khi phục hình sứ. Từ đó, việc phát âm, ăn nhai của bạn như tự nhiên và thuận tiện.

3. Răng sứ Emax – phục hình răng giả tự nhiên

Răng sứ Emax vẫn có độ trắng sáng tự nhiên như răng sinh lý nhờ đặc tính thấu quang, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp.

 Răng sứ Emax 2

 Răng sứ Emax – phục hình răng giả tự nhiên

Bên cạnh đó, răng sứ Emax cũng tránh được những vấn đề như viền đen nướu, tụt nướu hay gây hôi miệng sau một thời gian dài sử dụng như dòng răng kim loại truyền thống.

Răng sứ Emax có tốt không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm thực hiện phục hình cho bạn. Nếu một trung tâm kém chất lượng với trang thiết bị nghèo nàn, bác sĩ thiếu chuyên nghiệp thì sẽ tạo ra những mão răng sứ chất lượng kém, việc phục hình cho bệnh nhân có thể có nhiều sai sót, chất lượng phục hình không đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về Răng sứ Emax bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>> XEM THÊM: Bọc răng sứ là gì

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.