Tin hot nhất
Trang chủ » dịch vụ hàn trám răng » Răng thưa có trám được không & Tác động của nó lên hàm răng

Răng thưa có trám được không & Tác động của nó lên hàm răng

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tội bị thưa răng bẩm sinh nên ăn uống rất khó chịu cũng như rất ngại nói chuyện với nhiều người. Bác sĩ cho tôi hỏi răng thưa có trám được không hay là phải dùng biện pháp khác. Tôi xin cảm ơn. ( Quốc Tuấn – Hà Tây)

Răng thưa khiến hàm răng mất đi vẻ đẹp tự nhiên

TRẢ LỜI: Cảm ơn bạn Quốc Tuấn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề răng thưa có trám được không của bạn, bác sĩ xin giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa có trám được không?

Cũng giống như bạn, rất nhiều người thường băn khoăn răng thưa có trám được không. Tuy nhiên để hàm răng được khỏe mạnh và bền lâu cần tiến hành trám răng thưa bởi những tác dụng to lớn của phương pháp này.

Răng thưa là tình trạng khiếm khuyết của hàm răng do yếu tố bẩm sinh hay các nhân tố môi trường bên ngoài tác động vào. Răng thưa gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người. Do đó, trám răng thưa nhằm lấp đầy các răng và khắc phục triệt để hàm răng không đều nhau. Nhờ đó, răng khít sát nhau và hài hòa với khuôn hàm hơn, làm tăng giá trị thẩm mỹ cho hàm răng.

Bên cạnh đó, trám răng thưa còn thu hẹp khoảng trống giữa các răng, hạn chế tối đa tình trạng mắc kẹt thức ăn khi ăn uống. Vì vậy, việc ăn uống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Ngoài ra, răng còn trở nên chắc khỏe, thuận tiện trong quá trình ăn nhai hàng ngày.

Đây cũng là biện pháp khắc phục các bệnh lý răng miệng do vi khuẩn dễ sinh sôi ở các kẽ răng. Nhờ thế hàm răng được bảo vệ toàn diện và bền lâu. Đặc biệt răng không còn dấu hiệu nứt, gãy vỡ khi sử dụng hàng ngày nữa bởi độ chắc chắn được tăng cao.

Trám răng thưa để thay đổi diện mạo hoàn hảo hơn

Trám răng thưa như thế nào cho an toàn?

Bên cạnh việc lo lắng răng thưa có trám được không bạn cũng nên chú ý đến các yêu cầu để việc hàn trám răng được tiến hành chuẩn xác nhất.

Cần lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để được thăm khám và hàn trám răng an toàn và hiệu quả. Các kỹ thuật hàn trám cần được thao tác nhanh gọn và chuẩn xác, giúp mối hàn giống như răng thật và bám chặt trên hàm răng.

Trong trường hợp răng thưa thớt mà sức khỏe hàm răng không được đảm bảo cần tiến hành điều trị các bệnh lý răng miệng triệt để và phục hồi sức khỏe của hàm răng rồi mới xác định được răng thưa có trám được không.

Ngoài ra, cần quan tâm đến sức khỏe răng miệng đúng cách và chăm sóc răng cẩn thận nhằm giúp răng được khỏe mạnh bền lâu.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được răng thưa có trám được không. Hãy thận trọng và thăm khám kỹ lưỡng tại nha khoa để hàm răng được bảo vệ và luôn trắng khỏe.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.