Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Răng hô có nên bọc sứ không? – Giúp bạn tìm ra đáp án chính xác

Răng hô có nên bọc sứ không? – Giúp bạn tìm ra đáp án chính xác

Không chỉ bạn, rất nhiều người có cùng băn khoăn răng hô có nên bọc sứ không? Hãy cùng tìm ra đáp án chính xác thông qua bài viết ở dưới đây và sớm có quyết định cho mình.

RĂNG HÔ CÓ NÊN BỌC SỨ KHÔNG?

Bọc răng sứ là một trong các dịch vụ thẩm mỹ răng Hot nhất hiện nay, được đánh giá là giải pháp phục hình không giới hạn cho các trường hợp răng xấu hỏng, có nhiều khiếm khuyết. Vậy răng hô có nên bọc sứ không?

Răng hô có nên bọc sứ không

Hình ảnh mô tả tình trạng răng bị hô, chìa vểnh ra ngoài

Trao đổi với bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia phục hình răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury về câu hỏi răng hô có nên bọc răng sứ không, chúng tôi ghi nhận được ý kiến sau:

Với những trường hợp răng bị hô do răng thì việc lựa chọn phương pháp chụp răng sứ chính là giải pháp tốt, mang lại kết quả cao một cách nhanh chóng. Theo đó, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp hơn, nhóm răng trước không còn chìa vểnh ra ngoài mà ngang bằng với các răng còn lại tạo nên sự hài hòa, cân bằng cho toàn bộ cung răng và khuôn hàm”.

Cụ thể hơn, các bạn nên bọc sứ cho răng hô bởi các lý do như sau:

→ Kết quả thẩm mỹ chỉnh sửa răng hô cao: Các mão răng sứ với hình thể, màu sắc tương đồng với răng thật sẽ bọc chụp lên các răng bị vô vẩu (sau khi chúng được mài răng hô bớt), bác sĩ điều chỉnh răng sao cho về thế ngang bằng với các răng khác, hài hòa giữa 2 hàm. Nhờ đó, cung răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên, bền vững theo thời gian.

→ Thực hiện nhanh chóng: Ngày nay khi kĩ thuật bọc sứ ngày càng được cải tiến đồng thời các nha khoa có trang bị Labo chế tác răng sứ tại chỗ, rút ngắn thời gian hoàn tất quy trình bọc sứ răng hô, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

→ Ăn nhai thỏa mái: Bác sĩ kết hợp chỉnh răng hô và điều chỉnh khớp cắn về vị trí trung tâm hơn nữa chất liệu sứ sử dụng có khả năng chịu lực ăn nhai tốt do đó khách hàng ăn uống cực kì thỏa mái.

→ Vệ sinh răng – miệng dễ dàng, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về răng – miệng.

Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng hô
⌈NÓI TÓM LẠI⌉, bạn không nên mãi băn khoăn răng hô có nên bọc sứ không mà hãy sớm áp dụng phương pháp này để sở hữu hàm răng thẳng đều, đều như bắp, trắng sáng hơn.

Bọc sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ có sự khác biệt rõ ràng giữa các dòng sứ và chênh lệch nhất định tại các nha khoa khác nhau. Theo đánh giá của đông đảo khách hàng, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ bọc sứ uy tín bạn nên tin tưởng lựa chọn. Tại đây, chi phí bọc sứ như sau:

Dòng sứ Chi phí (1 răng)
Răng sứ Titan 3 triệu đồng
Răng sứ Katana 5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill FX 8 triệu đồng
Răng sứ Nacera 8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 10 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ bọc sứ tại Dencos Luxury

Tại Nha khoa Dencos Luxury – địa chỉ bọc răng sứ tốt, quý khách hàng sẽ được bác sĩ Đỗ Hải Đăng trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ, có được kết quả như đúng mong đợi.

Bác sĩ Đăng sẽ phân tích tường tận cho bạn hiểu về vấn đề răng hô có nên bọc sứ không sau đó đưa ra chỉ định phù hợp, tối ưu nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.