Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy SIÊU NHANH

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy SIÊU NHANH

Máng tẩy trắng răng được biết đến là phương pháp làm trắng răng ố vàng nhanh chóng và đơn gian, dễ dàng thực hiện tại nhà. Để kết quả làm trắng răng thành công nhất thì việc áp dụng đúng quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy rất quan trọng.

 

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nha khoa

Để lựa chọn mấng tẩy trắng răng thích hợp thì các bạn cần đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra, thăm khám tình trạng răng ố vàng của mình và có những hướng dẫn chính xác nhất. Quy trình làm máng tẩy trắng răng như sau:

– Bước 1: Khám và vệ sinh răng miệng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ tình trạng răng miệng để xác định xem hàm răng có chắc khỏe và đáp ứng đủ yêu cầu tẩy trắng hay không. Nếu có dấu hiệu sâu răng, cao răng, viêm nướu hay bất kỳ bệnh nào khác sẽ yêu cầu điều trị triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng.

– Bước 2: Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy

Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm bằng thiết bị có gắn camera quét dấu răng chính xác chỉ trong vài chục giây nhằm thiết kế được máng tẩy vừa khớp với hàm răng. Nồng độ thuốc tẩy sẽ được bác sĩ cân nhắc cho phù hợp với tình trạng ố vàng răng khác nhau của mỗi người.

– Bước 3: Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng

Trước khi giao máng, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng như thế nào cho đều và đủ liều lượng để khi ngậm, thuốc ngậm vừa đủ chiều cao răng không quá ít làm hiệu quả chậm hoặc quá nhiều sẽ tràn ra khỏi máng tiếp xúc với nướu gây kích ứng.

Đồng thời, chỉ định thời gian ngậm, những kiêng cữ cụ thể, chi tiết để tránh ảnh hưởng xấu đến màu răng trong khi tẩy. Cuối cùng, khách hàng sẽ được giao máng tẩy và thực hiện tại nhà.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Hướng dẫn tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà

Sau khi bạn nhận được máng tẩy trắng răng và nghe hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, bạn có thể đem dụng cụ về và thực hiện tại nhà theo các bước dưới đây:

+ Vệ sinh răng miệng bằng nước muối, sau đó để răng “nghỉ” khoảng 3 phút.

+ Cách ly môi, nướu bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

+ Dùng xilanh sạch để cho thuốc vào trong máng tẩy theo đúng liều lượng mà bác sĩ đã tư vấn.

+ Đeo máng lên răng (thời gian theo chỉ định của bác sĩ nha khoa).

+ Tháo máng tẩy trắng răng, vệ sinh lại khoang miệng và dụng cụ cẩn thận để dùng cho lần tiếp theo.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Cần lưu ý những gì khi áp dụng cách làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện một cách chính xác quy trình tẩy trắng răng tại nhà, tuy nhiên để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra, bạn nên quan tâm đến những điều cần lưu ý khi tự thực hiện.
– Chỉ đeo máng tẩy trắng răng sau khi đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng để loại bỏ hết thức ăn bám trên bề mặt răng.
– Khi thực hiện, thời gian đeo máng tẩy có thể từ 30 phút – 2 tiếng mỗi ngày, tùy thuộc vào nồng độ thuốc mà bác sĩ chỉ định riêng cho bạn.
– Thời gian của một liệu trình tẩy trắng răng tại nhà có thể thay đổi từ vài ngày tới vài tuần, tùy thuộc vào hiệu quả sau khi tẩy trắng. Tuy nhiên, nên kéo dài ít nhất 1 tuần để hiệu quả được duy trì tốt hơn.
– Hạn chế ăn những thực phẩm có màu, tránh đồ uống có tính axit, không hút thuốc,… trong khi đang đeo máng tẩy và sau khi tẩy trắng.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn áp dụng quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy an toàn và hiệu quả nhất. Mọi vấn đề còn thắc mắc về quy trình này cũng  như bọc răng sứ đẹp như thế nào bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.