Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Phương pháp niềng răng hiện đại và hiệu quả nhất năm 2017

Phương pháp niềng răng hiện đại và hiệu quả nhất năm 2017

Niềng răng là phương pháp an toàn và hiệu quả với những trường hợp lệch lạc về răng như hô, móm, răng mọc chen chúc… Hầu hết mọi người có khuyết điểm về răng miệng đều lựa chọn phương pháp niềng răng là giải pháp tối ưu. Vậy đâu là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín nhất ở Hà Nội?

Dưới đây là một số phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiệu quả đang được áp dụng rộng rãi.

1. Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống có giá thành rẻ, mang lại hiệu quả cao nhưng lại khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin trong khi giao tiếp.

2. Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp này vẫn sử dụng mắc cài tác dụng lực lên răng để kéo về vị trí mong muốn. Mắc cài sứ trong suốt, có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên nên đảm bảo về thẩm mỹ hơn.

3. Niềng răng mặt trong

Thay vì gắn trực tiếp mắc cài lên mặt trước của răng, bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ này đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhưng đôi khi khiến người bệnh có cảm giác vướng víu, chật chội và khó vệ sinh răng miệng.

4. Niềng răng không mắc cài

Đây là phương pháp đang được ưa chuộng. Được làm từ nguyên liệu nhựa nha khoa chuyên dụng nên các khay niềng invisalign có độ đàn hồi khá tốt. Bệnh nhân có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào rất thuận tiện cho việc vệ sinh, ăn uống hằng ngày và không phải lo ngại tình trạng bung, sút mắc cài, lỏng dây cung như một số rủi ro thường gặp của kỹ thuật cũ.

Phương pháp niềng răng 2

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ mang lại cho người chỉnh nha những giá trị vô cùng hữu ích:

– Giúp sắp xếp lại răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và hai hàm trên – dưới hài hòa thẩm mỹ nhất,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác và những tình huống khẩn cấp, bất thường có thể xảy ra,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng, không hóp má khi niềng răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật chỉnh nha thông thường, cho khả năng niềng răng nhanh nhất.

Sau đây là giá niềng răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury chúng tôi:

Có bất kỳ thắc mắc về phương pháp niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.