Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Phương pháp niềng răng cửa hiệu quả nhất trên thế giới

Phương pháp niềng răng cửa hiệu quả nhất trên thế giới

Niềng răng cửa giúp khắc phục răng hô vẩu hiệu quả, nắn chỉnh răng về đúng về trí sao cho khớp cắn hài hòa, các răng mọc thẳng đều với nhau, mang lại cho bạn nụ cười tự tin và hàm răng khỏe đẹp.

Các phương pháp niềng răng cửa hiệu quả nhất hiện nay:

1. Niềng răng cửa bằng niềng răng mắc cài

Phương pháp niềng răng được đánh giá cao về hiệu quả và ít xảy ra những biến chứng trong quá trình điều trị, bác sĩ có thể kiểm soát dễ dàng.

Sau khi được thăm khám và tư vấn cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành gắn khí cụ niềng trực tiếp lên răng. Sau đó dùng lực tác động lên dây cung để điều chỉnh vị trí của răng, từ từ đưa răng về vị trí như mong muốn.

Niềng răng cửa

Niềng răng cửa

Bạn có thể lựa chọn niềng răng hai cửa bằng mắc cài mặt ngoài hoặc mặt trong tùy vào công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người mất tự tin khi giao tiếp khi phải đeo khí cụ niềng răng. Mắc cài sứ hay mắc cài mặt trong có thể giúp bạn khắc phục, mang lại thẩm mỹ cao hơn trong quá trình điều trị.

2. Niềng răng cửa bằng phương pháp niềng răng tháo lắp

Niềng răng cửa bằng niềng răng tháo lắp với ưu điểm vượt trội là có thể tháo, lắp khí cụ một cách linh động. Có thể tháo ra bất cứ lúc nào khi cần.

Đối tượng phù hợp nhất với niềng răng cửa bằng phương pháp niềng răng tháo lắp đó là trẻ em trong độ tuổi từ 8-12 tuổi. Lúc này xương hàm của trẻ đang phát triển tạo thuận lợi cho việc điều chỉnh vị trí của răng. Bên cạnh đó niềng răng tháo lắp còn hạn chế được tật xấu của trẻ như : mút ngón tay, đẩy lưỡi để tránh tình trạng hô, chìa…

3. Niềng răng cửa bằng phương pháp niềng răng Invisalign

Niềng răng cửa 2

Niềng răng cửa bằng phương pháp niềng răng Invisalign

Nếu không muốn niềng răng cửa bằng mắc cài bởi sự bất tiện khi có khí cụ niềng răng trong miệng, mà khí cụ niềng răng tháo lắp khác cũng giât bất tiện không kém, bạn có thể lựa chọn niềng răng Invisalign. Với những ưu điểm nổi trội về thẩm mỹ, niềng răng Invisalign đang là lựa chọn của nhiều người.

Niềng răng cửa có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn, để có phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn bởi chuyên gia.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng cửa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.