Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng >>> Hiệu quả bất ngờ

Phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng >>> Hiệu quả bất ngờ

Chỉnh răng hô không cần niềng là giải pháp được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy phương pháp này có đem lại hiệu quả và an toàn cho bạn không và giá niềng răng có đắt không?

1. Chỉnh răng hô không cần niềng răng áp dụng khi nào

Tùy vào nguyên nhân gây hô răng mà có những phương pháp điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Bạn nên đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định phương hướng điều trị hiệu quả tối ưu. Một số trường hợp có thể áp dụng cách chỉnh răng hô không cần niềng răng:

– Trường hợp hô do răng nhưng răng hô rất nhẹ, không bị khấp khểnh, hô nhiều thì bạn có thể áp dụng một số phương pháp chỉnh răng hô tại nhà.

Chỉnh răng hô không cần niềng

Chỉnh răng hô không cần niềng răng áp dụng khi nào

– Trường hợp hô răng do cấu trúc xương hàm

2. Giải pháp chỉnh răng hô không cần niềng

Hiện nay có 3 cách chỉnh răng hô không cần niềng phổ biến đó là mài răng, bọc răng sứ và phẫu thuật chỉnh hàm.

– Mài răng: Phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng này, bác sĩ chỉ chỉ định cho các trường hợp răng hô rất nhẹ, không có những dấu hiệu sai khớp cắn khác.

Mài răng là phương pháp nhanh nhất trong tất cả những cách chữa răng hô vẩu. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ đi một phần men răng và chóp răng của những chiếc răng hô.

– Bọc răng sứ là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng cho phù hợp, sau đó răng sứ được chế tạo và chụp lên chiếc răng vừa được mài.

Chỉnh răng hô không cần niềng 2

Giải pháp chỉnh răng hô không cần niềng

Phương pháp chỉnh răng hô này áp dụng cho dạng hô do răng, khi răng của bạn bị hô nhẹ. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ nha khoa không tin cậy thì quá trình mài răng nguy cơ xâm lấn răng là rất cao.

– Phẫu thuật chỉnh hàm áp dụng cho trường hợp hô do xương hàm. Chỉnh răng hô bằng phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng và bạn nên thực hiện ở những nha khoa có uy tín để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, an toàn.

Để biết chính xác phương pháp phù hợp với mình bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám cụ thể, sau khi thăm khám xác định nguyên nhân răng hô bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng phương pháp chỉnh răng hô phù hợp và hiệu quả nhất với bạn.

Vậy địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất hà nộiNếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về chỉnh răng hô không cần niềng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nộicác bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.