Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Chia sẻ từ người từng niềng răng

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Chia sẻ từ người từng niềng răng

Niềng răng tháo lắp chính là phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Đây là dạng khay niềng đeo trên răng được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên khi đeo rất khó để phát hiện. Tuy nhiên, niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Phương pháp này rất tiện dụng cho mọi bệnh nhân điều trị. Tháo lắp dễ dàng khi cần thiết, thoải mái ăn uống mà không sợ vướng phải mắc cài, bung sút mắc cài hay dây cung…Dễ dàng vệ sinh răng miệng, sử dụng chỉ nha tránh tối thiểu các bệnh về răng miệng.

Với phương pháp này răng bạn sẽ dịch chuyển dần vào vị trí mong muốn mà không gây đau đớn như khi mang mắc cài. Ngoài ra độ an toàn cũng cao thích hợp với mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến những ai trưởng thành, thậm chí những người đã 50 tuổi vẫn có thể sử dụng phương pháp này, phù hợp với ai bận rộn hoặc ở xa. Dùng phương pháp này, bạn sẽ không phải lo lắng niềng răng tháo lắp có hiệu quả không.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Với giải pháp này bạn phải thay khay mới sau 2 tuần, mỗi lần như thế răng bạn chắc chắn đã chạy vào vị trí mới khoảng 0.22mm. Xuyên suốt quá trình bạn phải mang 25-45 bộ khay. Với phương pháp niềng răng vô hình này bạn sẽ thấy răng bắt đầu đều dần cho đến lúc kết thúc.

Việc niềng răng không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp mà tránh được nhiều bệnh về răng miệng nếu như cứ để hàm răng khập khểnh không đều. Phương pháp này mang đến nhiều lợi ích cho bạn như rút ngắn thời gian điều trị, ít phiền toái hay khó chịu như mang mắc cài, thẩm mỹ cao và cho ra kết quả điều trị tốt. Dần dần phương pháp này sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngành nha khoa chỉnh nha – niềng răng.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không – bạn sẽ biết ngay với những ưu điểm sau:

– Người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang niềng răng, phù hợp với những người có công việc đòi hỏi phải thường xuyên giao tiếp

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không 2

Người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang niềng răng

– Dễ dàng tháo ra lắp vào, thuận tiện cho bạn khi vệ sinh răng miệng và ăn uống. Bạn có thể thoải mái ăn những món ăn ưa thích của mình mà không cần kiêng nhiều thứ như niềng răng mắc cài

– Hoàn toàn có thể áp dụng cho niềng răng trẻ em

– Các khay niềng răng tạo thành một khối vững chắc, không xảy ra hiện tượng bị bong bật ra như niềng răng mắc cài;

– Thời gian bạn phải thay khay niềng răng tháo lắp trung bình khoảng 2-3 tuần, phù hợp với những bệnh nhân ở xa không tiện đi lại

Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội?

Có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và dịch vụ niềng răng trả góp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

 Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.