Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? – Chi phí & đặc điểm của phương pháp

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? – Chi phí & đặc điểm của phương pháp

Hàm răng khấp khểnh, chen chúc, xô lệch hay hô vẩu khiến bạn cảm thấy tự ti mỗi khi cười, nói. Trong trường hợp này, niềng răng là giải pháp an toàn, kết quả cao được chuyên gia khuyên dùng song nhiều người lo ngại về chi phí, không biết niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền, phương pháp giá rẻ có mang lại kết quả cao hay không? – Cùng tìm hiểu rõ hơn về các bước niềng răng qua bài viết ở dưới đây.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Niềng răng khắc phục các khiếm khuyết trên cung hàm

NIỀNG RĂNG RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng được áp dụng với các mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào kĩ thuật thực hiện, đặc tính, những ưu điểm – hạn chế của mỗi dịch vụ. Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát của chúng tôi, niềng răng mắc cài Titan (kim loại thường) là dịch vụ có mức giá thấp nhất dao động trong khoảng 25 – 30 triệu đồng, tùy thuộc vào nha khoa mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng hiện tại, lộ trình chỉnh nha dài hay ngắn, số lượng khay niềng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm 1 khoản chi phí nếu cần nhổ răng, nong hàm (trước nhổ răng) và đeo hàm duy trì sau khi nhổ răng (Thường từ 1-3 triệu đồng).

Ngoài ra, niềng răng bằng dụng cụ tháo – lắp (Máng răng được thiết kế thành 1 dải thống nhất, được lắp lên trên hàm để điều chỉnh các răng sai lệch, cố định lại răng) cũng có mức chi phí khá thấp song kết quả không mấy khả quan do đó chỉ được chỉ định cho những người có răng sai lệch nhẹ, rất nhẹ hoặc có nhu cầu giữ cho răng luôn ổn định tại vị trí mong muốn.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền? 1

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? – Phương pháp mắc cài Titan có giá 25 – 30 triệu đồng

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI (TITAN)

Ở phần nội dung trên, chúng ta đã cùng đề cập tới vấn đề niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền. Bạn cần hiểu rõ những đặc điểm sau của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại (thường dùng Titan) trước khi đưa ra lựa chọn sau cùng, giải quyết bài toán kinh tế và nhu cầu thẩm mỹ.

 Kết quả chỉnh nha mang lại 

Niềng răng mắc cài Titan sử dụng hệ thống mắc cài được chế tác từ Titan để gắn lên răng, liên kết với nhau bằng dây cung chỉnh nha để tạo lực co kéo, dịch chuyển các răng bị sai vị trí về đúng điểm mong muốn trên cung hàm. Phương pháp này có khả năng khắc phục tình trạng răng chen chúc, lệch lạc, hô vẩu, móm, răng thưa, các dạng sai lệch khớp cắn, mang đến hàm răng thẳng hàng, chuẩn vị trí cho khách hàng.

 Thời gian và chi phí

Thời gian niềng răng khác nhau tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể: Nếu tình trạng răng sai lệch ở mức độ nhẹ, ít thì thời gian được rút ngắn hơn hoặc không có vấn đề phát sinh trong quá trình chỉnh nha sẽ giúp lực co kéo, điều chỉnh răng luôn ổn định, rút ngắn thời gian. Thông thường 1 case niềng răng sẽ kéo dài từ 12 – 30 tháng. Chi phí của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau bởi đây là dịch vụ có giá rẻ nhất.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền 2

Nhiều khách hàng chọn niềng răng mắc cài do phương pháp có chi phí thấp 

 Những điểm hạn chế bạn nên hiểu rõ

Khi bạn xác định niềng răng mắc cài kim loại đồng nghĩa với việc tính thẩm mỹ trong quá trình niềng không đạt mức tối đa khi mắc cài có màu tương phản với răng thật, dễ bị lộ khi gắn lên trên răng.

Thêm vào đó, niềng răng mắc cài cũng tiềm ẩn nguy cơ bị bong sút mắc cài, dây chun trong khi dùng do đó bạn cần phải làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ đồng thời nên đến nha khoa tái khám, khắc phục tình trạng bong sút ngay khi gặp phải. Mắc cài kim loại có thể bị oxy hóa trong môi trường miệng do tiếp xúc với thức ăn, đồ uống hơn nữa rất khó tránh khỏi những khó khăn khi vệ sinh răng miệng trong thời kì niềng.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền? – Mức chi phí bạn phải chuẩn bị từ 25 – 30 triệu khi chọn niềng răng mắc cài Titan. Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng và lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện niềng răng. Nếu còn phân vân về đeo niềng răng trong bao lâu hoặc nong hàm mất bao lâu thì mời bạn đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.