Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Niềng răng một hàm có hiệu quả không?

Niềng răng một hàm có hiệu quả không?

Niềng răng là việc nha sĩ dùng các dụng cụ để hỗ trợ sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm sao cho ngay ngắn và hợp lý. Niềng răng được áp dụng cho những trường hợp răng hô, móm, răng mọc lệch lạc. Vậy khi bệnh nhân chỉ muốn niềng 1 hàm do chỉ bị hô, thưa, khấp khểnh 1 hàm thì liệu niềng răng một hàm có hiệu quả không và có mang lại tính thẩm mỹ hoàn toàn tuyệt đối hay không và niềng răng giá bao nhiêu?

1. Niềng răng một hàm có được không?

Khi niềng răng một hàm, bạn có thể lựa chọn 1 trong các phương pháp niềng răng sau: niềng răng mác cài kim loại, niềng răng sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt ). Những phương pháp này đem lại những hiệu quả cao như:

– Giúp các răng di chuyển đến vị trí phù hợp, các răng trở nên đều đặn, hài hòa với nhau hơn tạo nên vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt.

– Giúp ổn định khớp cắn khi 2 hàm được tương xứng.

– Khả năng ăn nhai, cắn thức ăn tốt hơn khi 2 hàm được khít sát nhau.

– Răng và xương hàm ổn định, khỏe mạnh sau khi điều trị.

– Chi phí niềng răng hợp lý với việc chia thành nhiều giai đoạn chi trả trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng một hàm tạo nên vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt

Tuy nhiên, để khẳng định chính xác có thể áp dụng hướng điều trị này cũng như xác định xem trường hợp của bạn niềng răng một hàm của bạn có được không thì bạn cần phải trải qua thăm khám cụ thể, soi chụp tình trạng xương hàm trên dưới để biết tỷ lệ tương quan giữa hai hàm. Nếu xét thấy chỉ cần niềng 1 hàm thì sẽ chỉ định cho bạn chỉ cần niềng 1 hàm.

2. Địa chỉ nha khoa nổi tiếng về niềng răng

Khi điều trị tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, dù niềng răng 1 hàm hay 2 hàm cũng đều sẽ được trực tiếp bác sỹ giỏi, là các chuyên gia về chỉnh nha đảm trách toàn bộ quy trình và ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL.

Niềng răng một hàm có được không 2

Niềng răng bằng công nghệ hiện đại 3M UGSL

Đây là công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Foryth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã ứng dụng thực tế cho nhiều ca điều trị.

Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay, cho khả năng kéo và di chuyển răng nhanh chóng, chuẩn xác với lực ổn định, bền bỉ và đúng với chỉ định của bác sỹ trong từng giai đoạn chỉnh nha.

Với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hàm răng của bạn sẽ hết hô hoàn toàn, hài hòa trên dưới và đều đẹp, chuẩn khớp cắn, khuôn miệng đạt tỷ lệ chuẩn với khuôn mặt.

Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín

Có bất kỳ thắc mắc về niềng răng một hàm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 để được tư vấn về niềng răng trả góp, hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Lưu

Lưu

Niềng răng một hàm có hiệu quả không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.