Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Niềng răng không mắc cài có đau không chia sẻ từ khách hàng

Niềng răng không mắc cài có đau không chia sẻ từ khách hàng

Niềng răng không mắc cài có đau không? Những chia sẻ chân thực từ những kháng hàng về vấn đề niềng răng không mắc cài có đau không. Hãy đọc bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người đang thắc mắc về niềng răng không mắc cài có đau không và niềng răng hết bao nhiêu nhé.

niềng răng không mắc cài có đau không

Niềng răng không mắc cài có đau không?

Có thể hiểu được răng khi đau nhức răng thì ăn nhai khó khăn và không hề dễ chịu chút nào. Họ – những người đã từng trải qua thời gian niềng răng bằng khay niềng trong và đút rút được kinh nghiệm của mình sẽ cho bạn có được thông tin niềng răng không mắc cài có đau không.

Chị Nguyễn Thanh Hoa cho biết: “Khi biết đến niềng răng không mắc cài em cũng ham lắm, vì nó vừa sử dụng tiện lợi, gần như là trong suốt và hơn nữa là có thể tháo lắp tại nhà được. Không hề nghĩ đến việc sử dụng có đau hay không nhưng thật sự thì khay niềng trong suốt này dùng không gây đau nhức, chỉ có là lạ và hơi khó chịu trong tầm 1 tuần đầu tiên thôi. Mọi việc sau đó thì ăn uống và vệ sinh răng miệng tốt là ổn.”

Khay niềng trong suốt (niềng răng không mắc cài) không giống như những loại mắc cài khác. Từng mắc cài gắn với dây cung tạo nên lực điều chỉnh nhưng có thiết kế riêng có lực nắn chỉnh răng mang lại kết quả cao. Chính những đường tạo lực trong khay niềng răng này có tác động trực tiếp đến răng và nếu chế tạo sai lệch có thể khiến bạn bị đau. Điều này phục thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng những đánh giá trong quá trình thực hiện.

niềng răng không mắc cài có đau không 2                                            Khay niềng sử dụng tiện lợi, thoải mái không gây đau nhức

Bạn Đặng Thúy Nga (Quảng Ninh) cũng từng sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài chia sẻ:

“Bây giờ ai có hỏi mình niềng răng không mắc cài có đau không thì mình có thể tự tin mà khẳng định rằng bản thân khá thoải mái khi đeo khay niềng trong suốt Invisalign. May mắn là mình tìm được địa chỉ nha khoa tốt nên mọi việc từ thăm khám cho đến khi đeo khay niềng. Khi kết thúc kết quả thuận lợi và không gặp phải sự cố gì cả. Có điều mình phải từ bỏ một số món ăn mình thích để thuận lợi cho việc niềng răng hơn thôi. Nhưng đó không là gì so với kết quả mình có được như hiện tại.”

>> Xem thêm video chi tiết về kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign:

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Bạn Nguyễn Thanh Tân tìm đến với phương pháp niềng răng không mắc cài là do bị thu hút bởi đặc điểm trong suốt và tiện lợi khi sử dụng. Được hỏi về vấn đề dùng khay niềng có gây đau nhức phiền toái gì không, bạn cho biết:

“Mới đầu đeo khay niềng răng em cảm thấy hơi khó chịu và nhức nhức một chút, hỏi bác sĩ thì được trả lời rằng do hàm chưa thích ứng được với tốc độ dịch chuyển và giai đoạn đầu ai cũng thế. Đúng như thế thật, khoảng 7 hay 10 ngày là em đã quen dần. Đến khi gần tháo khay để kết thúc quá trình niềng thậm chí là không muốn tháo nữa ấy chứ.”

Có thể bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề có nên niềng răng cho trẻ không hoặc niềng răng bên trong. Qua những chia sẻ chân thực ở trên của những người “từng trải”. Lựa chọn niềng răng không mắc cài là giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức và tiện dụng thoải mái

Nguồn: kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Niềng răng không mắc cài có đau không chia sẻ từ khách hàng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.