Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Niềng răng hô không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng hô không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp có thể thay thế được cho niềng răng mắc cài và ngày càng được nhiều bệnh nhân quan tâm hơn nhờ những lợi thế ưu việt. Vậy niềng răng hô không mắc cài có hiệu quả và niềng răng giá bao nhiêu?

1. Niềng răng hô không mắc cài là gì

Niềng răng hô không mắc cài có cơ chế hoạt động giống như những phương pháp khác, tức là tác động lực tạo ra sự di chuyển cho các răng theo hướng mong muốn. Nhưng thay vì gắn các mắc cài cố định, phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt được tạo từ chất liệu đặc biệt, với thiết kế phù hợp với tỉ lệ răng hàm của từng người, cho thẩm mỹ cao khi thực hiện.

Niềng răng hô không mắc cài

Niềng răng hô không mắc cài là gì?

Thông thường phải mang từ 20-40 khay niềng thì hoàn thành ca chỉnh nha, mỗi khay niềng được thay đổi sau 2 tuần. Sau quá trình niềng răng bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đẹp, hài hòa hơn.

2. Hiệu quả khi niềng răng hô không mắc cài

Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ thì niềng răng hô không mắc cài cũng có thể mang đến những kết quả điều trị rất khả quan.

Về cơ bản, cơ chế chỉnh nha bằng khay niềng cũng tương tự như khi dùng mắc cài. Cả hai đều tác động lực lên răng giúp cho răng có những thay đổi nhất định về vị trí, phương và thế răng. Do đó mà niềng răng không mắc cài giúp cho hàm răng sai lệch được điều chỉnh lại cho thẩm mỹ hơn.

Niềng răng hô không mắc cài 2

Hiệu quả khi niềng răng hô không mắc cài

Nhìn chung niềng răng hô không mắc cài Invisalign là một phương pháp niềng răng tương đối tốt. Có những trường hợp phức tạp mà khay niềng có thể cho hiệu quả tốt hơn cả mắc cài. Để xác định có phù hợp để áp dụng cho trường hợp của bạn hay không cần trải qua thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng để xác định mức độ sai lệch răng như thế nào.

Niềng răng hô không mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng đòi hỏi cơ sở điều trị phải có chuyên môn cao. Từ khâu thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân gây khuyết điểm răng, lập kế hoạch điều trị đến khâu thực hiện gắn khay niềng đều phải đảm bảo chính xác từng chi tiết. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về cơ sở điều trị thật cẩn thận trước khi quyết định thực hiện. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng hô không mắc cài hoặc niềng răng trả góp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.