Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Niềng răng hô khoảng bao lâu? >>> Điều bạn cần biết

Niềng răng hô khoảng bao lâu? >>> Điều bạn cần biết

Răng bị hô là trường hợp những răng ở hàm trên mọc chìa ra quá mức so với hàm dưới, tạo sự mất cân xứng giữa hai hàm. Do đó niềng răng là phương pháp tối ưu để điều trị răng hô. Vậy niềng răng hô khoảng bao lâu có hàm răng đẹp và niềng răng giá bao nhiêu?

1. Niềng răng khoảng bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào

– Tuổi tác hiện tại của bạn

Thông thường thời gian niềng răng tốt nhất từ giai đoạn 12-15 tuổi, thời gian này hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

– Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn

Niềng răng hô mất bao lâu thì còn dựa vào tình trạng răng của bạn ở cấp độ nào. Trước khi niềng răng bác sỹ phải thăm khám kỹ lưỡng cho bạn để đưa ra hướng điều trị cụ thể. Nếu bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu…thì phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng.

Niềng răng khoảng bao lâu

Niềng răng khoảng bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngoài ra, với nhiều trường hợp, khi răng mọc chen chúc nhau, răng quá to, mọc lệch, thì hầu hết đều phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển.

– Thói quen ăn uống của bạn

Thói quen ăn uống của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới việc niềng răng , khi niềng răng bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì thời gian điều trị của bạn cũng nhanh hơn.

Như vậy, thời gian niềng răng hô khoảng bao lâu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như trên.

2. Thời gian niềng răng hô

18 tháng là câu trả lời cho niềng răng hô khoảng bao lâu để có hàm răng đều đẹp cho những trường hợp không nhổ răng, còn với trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng.

Niềng răng hô khoảng bao lâu

Niềng răng hô khoảng bao lâu?

Thời gian niềng răng cho trẻ em thường nhanh hơn so với người lớn, do xương hàm còn đang trong giai đoạn phát triển nên việc nắn chỉnh dễ dàng hơn.

Để xác định cụ thể răng bạn niềng trong thời gian bao lâu, bạn cần đến kiểm tra tình trạng răng miệng tại địa chỉ nha khoa uy tín nhất, có hệ  thống trang thiết bị hiện đại nhất, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn phương án niềng răng hô phù hợp và hiệu quả nhất với bạn.

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng hô khoảng bao lâu hoặc dịch vụ niềng răng trả góp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.