Tin hot nhất
Trang chủ » dịch vụ niềng răng » Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? – Thông tin mới nhất 2018

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? – Thông tin mới nhất 2018

Niềng răng hô là một trong những biện pháp khắc phục hàm răng lệch lạc và xấu xí. Nhờ các dụng cụ niềng răng chuyên nghiệp, hàm răng thay đổi rõ rệt và mang lại hiệu quả bền lâu trên hàm răng. Vậy phương pháp này cần chú ý điều gì?

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Răng hô và những điều bạn chưa biết

Răng hô là tình răng mọc chìa ra bên ngoài, gây mất cân đối giữa hai hàm răng và khiến khuôn miệng không khép chặt được. Điều này tạo nên khoảng hở giữa hai hàm răng và tạo nên sự lệch lạc của cả khuôn hàm.

Nguyên nhân gây răng hô có thể là do bẩm sinh, di truyền từ bố mẹ cũng có thể hình thành do thói quen từ nhỏ. Trẻ nhỏ mút tay hay ngậm ty giả quá nhiều cũng tạo nên tình trạng răng hô. Có 2 hiện tượng răng hô chủ yếu là hô do hàm và hô do răng. Vì vậy, việc điều trị răng hô cũng cần có sự thăm khám đầy đủ và chính xác từ chuyên gia nha khoa.

Ảnh hưởng của hàm răng hô: Hàm răng bị hô không chỉ khiến cho diện mạo hàm răng thay đổi, khuôn hàm khấp khểnh mà còn làm giảm thẩm mỹ. Đặc biệt vấn đề ăn nhai bị tác động nghiêm trong khi răng hô do các lực hoạt động không đồng đều và răng mọc nhô ra gây khó khăn cho cơ hàm. Các bệnh lý răng miệng cũng thường xuyên xảy ra khi răng bị hô, khiến hàm răng hư hỏng và suy yếu rất nhiều.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Hàm răng và khuôn mặt thay đổi rõ rệt sau khi niềng răng hô

Niềng răng hô được thực hiện như thế nào?

Niềng răng hô là giải pháp chỉnh nha hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao trong việc khắc phục tình trạng răng hô móm. Với các tác động trực tiếp của bộ khí cụ lên răng và các lực co kéo khác nhau, các răng được điều chỉnh dần về vị trí mong muốn. Tham khảo quy trình niềng răng đầy đủ tại nha khoa để biết chính xác phương pháp niềng răng này:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng

Bước 2: Chụp cấu trúc hàm răng bằng thiết bị CBCT OP 300

Bước 3: Lấy dấu răng và thiết kế dụng cụ niềng

Bước 4: Tiến hành gắn dụng cụ niềng lên răng

Bước 5: Đặt lịch hẹn và theo dõi lộ trình niềng răng

Toàn bộ các thao tác niềng răng được thực hiện tại nha khoa và kết hợp với thời gian đeo niềng lâu dài để mang lại kết quả tốt nhất cho hàm răng. Do vậy việc thăm khám răng và trao đổi kỹ lưỡng với bác sĩ trong suốt lộ trình niềng là rất quan trọng.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Để đánh giá chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu tiền thì việc lựa chọn địa chỉ thăm khám răng ban đầu là hết sức cần thiết. Tùy vào mức độ răng hô cũng như nhu cầu thực tế của mỗi người mà việc lựa chọn các phương pháp niềng khác nhau với mức giá đa dạng. Tham khảo bảng giá niềng răng hết bao nhiêu tiền đầy đủ sau đây:

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá chi tiết các dịch vụ niềng răng tại nha khoa

Có thể thấy giá niềng răng ho dao động từ 30 – 100 triệu cho 1 quá trình niềng răng lâu dài. Đây được xem là mức chi phí khá phù hợp so với các kỹ thuật cũng như hiệu quả lâu dài mà phương pháp này mang lại. Đặc biệt, đối với những trường hợp răng hô quá nặng thì phương pháp niềng răng mắc cài thường được khuyên dùng để mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

Các vấn đề liên quan đến niềng răng mà bạn cần biết

Độ tuổi niềng răng bao nhiêu là hợp lý?

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc niềng răng diễn ra càng sớm thì kết quả chỉnh nha càng tốt và tiết kiệm thời gian niềng răng. Độ tuổi niềng răng phù hợp ở người Việt Nam là từ 12 – 20 tuổi, khiến các lực tác động lên răng đơn giản vì cung hàm đang trong quá trình hoàn thiện.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Hình ảnh thực tế của hàm răng sau khi niềng răng hô

Niềng răng diễn ra trong bao lâu?

Thông thương, thời gian niềng răng kéo dài từ 2 – 3 năm tùy thuộc vào tình trạng răng miệng. Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại và các thao tác chuẩn xác, niềng răng được rút ngắn xuống còn 1,5 năm là điều hết sức bình thường.

Niềng răng có đau không?

Niềng răng ít niều làm thay đổi hàm răng và mang đến sựu thoải mái và cảm giác hơi lạ trong thời gian đầu. Lực tác động này luôn nằm trong một giới hạn cho phép để tiến trình niềng răng diễn ra đúng dự tính mà khách hàng không hoặc cảm thấy có ít sự khó chịu có thể. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi niềng răng vì sự thay đổi này chỉ rõ rêt trong giai đoạn đầu làm quen.

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội – tham khảo địa chỉ nha khoa uy tín Dencos Luxury

Hi vọng những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ niềng răng hô hết bao nhiêu tiền, niềng răng trả góp và những chú ý xung quanh phương pháp này. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.