Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu, có đau không?

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu, có đau không?

Câu hỏi: Răng hàm dưới của em hơi lộn xộn do đó em định đi niềng răng. Không biết niềng răng có đau không, 1 hàm thì kết quả thế nào và niềng răng giá bao nhiêu? Mong chuyên mục tư vấn giúp em, em cảm ơn. (Bùi Thị Quyên, Hưng Yên).

TRẢ LỜI

Chào bạn Quyên. Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để biết niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu, có đau không, mời bạn theo dõi phần nội dung ở dưới đây:

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

NIỀNG RĂNG HÀM DƯỚI BAO NHIÊU TIỀN?

Trước tiên, xin khẳng định với bạn rằng, với những trường hợp răng hàm dưới bị lộn xộn, việc áp dụng giải pháp niềng răng là quyết định đúng đắn nhằm chỉnh sửa khuyết điểm này, mang lại hàm răng đều đẹp hơn và không lo niềng răng bị hóp má. Tuy nhiên, để biết chính xác mình có thể chỉ mang niềng cho 1 hàm dưới hay không (thường niềng răng sẽ được chỉ định cho 2 hàm), bạn cần đến nha khoa để được thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Về câu hỏi niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây. Xin nhấn mạnh, bảng chi phí này được áp dụng cho 2 hàm do đó nếu bạn có thể chỉ niềng răng 1 hàm, bác sĩ sẽ có định mức cụ thể nhất sau khi thăm khám:

 Tên dịch vụ Chi phí
 Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu đồng
 Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu đồng
 Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu đồng
 Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu đồng
 Niềng răng mắc cài pha lê 40 – 60 triệu đồng
 Niềng răng mặt trong 100 triệu đồng
 Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu đồng

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Dencos Luxury

NIỀNG RĂNG HÀM DƯỚI CÓ ĐAU KHÔNG?

Về kết quả niềng răng hàm dưới, bạn có thể tin tưởng rằng sau khi quá trình chỉnh nha kết thúc, tình trạng răng lộn xộn ở hàm dưới không còn nữa thay vào đó cung hàm sẽ thẳng đều, răng sắp xếp một cách có trật tự, hài hòa giữa 2 hàm, khớp cắn chuẩn xác hơn.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu 1

Trước – sau niềng răng hàm dưới lộn xộn

Niềng răng hàm dưới có đau không là một trong những thắc mắc cơ bản của hầu hết các khách hàng trước khi niềng răng. Về vấn đề này, bạn có thể yên tâm:

+ Trong quá trình gắn khí cụ nong hàm lên trên răng bạn hoàn toàn không cảm thấy đau, ê hay có cảm giác khó chịu bởi vùng thực hiện được thoa tê tại chỗ, các thao tác được thực hiện chính xác và nhẹ nhàng bởi nha sĩ có kinh nghiệm.

+ Lực tác động điều chỉnh răng được tính toán kĩ lưỡng, khí cụ chỉnh nha được điều chỉnh sao cho bạn cảm thấy thỏa mái nhất, không tạo áp lực quá lớn lên trên răng.

+ Trong những ngày đầu sau khi niềng răng, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu do đau nhẹ, răng ê hoặc nhức bởi phải làm quen với mắc cài/ khay niềng chỉnh nha và có sự dịch chuyển dần theo dự liệu của nha sĩ.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu 2

Cảm giác đau khi niềng răng là triệu chứng bình thường

Để giảm nhanh cảm giác khó chịu cũng như giúp khuôn hàm thích nghi nhanh với sự xuất hiện của khí cụ chỉnh nha, quen với sự dịch chuyển dần của răng bạn nên làm theo các hướng dẫn, lưu ý của bác sĩ.

Bạn đã biết niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu, có đau không, kết quả thế nào qua những phân tích ở trên. Thay vì hàm răng lộn xộn bạn nên sớm chỉnh nha để sở hữu “bộ nhá” thẳng đẹp hơn. Liên hệ 0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.