Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Niềng răng có hết hô hàm không? >>> Kiến thức nha khoa

Niềng răng có hết hô hàm không? >>> Kiến thức nha khoa

Niềng răng là quá trình đưa răng về vị trí mong muốn nhờ hệ thống mắc cài, dây thun hay khay niềng răng. Để biết được niềng răng có hết hô hàm không bạn cần xác định được dạng hô của mình là do đâu. Ngoài ra bài viết này sẽ cho bạn biết niềng răng giá bao nhiêu?

1. Khi nào cần niềng răng

– Khi răng thưa;

– Khi có răng khểnh;

– Khi có răng vẩu, hô

– Khi răng móm

Niềng răng có hết hô hàm

 Khi nào cần niềng răng?

Khi đã xác định được trường hợp cần niềng răng, bạn cần tìm địa chỉ niềng răng uy tín để xác định phương pháp niềng răng hiệu quả và phù hợp nhất giúp quá trình tân trang lại hàm răng của mình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

2. Phương pháp niềng răng khi hàm hô

Hiện nay có 2 phương pháp chữa hô hàm đó là chỉnh nha niềng răng hô và phẫu thuật chỉnh nha. Vậy phương pháp niềng răng có hết hô hàm không?

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha phù hợp với tình trạng hô do răng. Khí cụ chỉnh nha sẽ giúp điều chỉnh các răng mọc hô về vị trí phù hợp, hài hòa giữa 2 khớp cắn.

Với công nghệ y khoa phát triển như hiện nay, công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại đem lại cho bạn hiệu quả nhanh hơn, hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị và sớm tháo mắc cài để kết thúc điều trị.

Niềng răng có hết hô hàm 2

 Phương pháp niềng răng khi hàm hô

Công nghệ này có thể tạo ra hiệu quả kéo chỉnh răng rất ổn định, bền bỉ, không thay đổi và sai khác nên đảm bảo chỉnh răng nhanh, không mất thời gian cho việc cấp cứu hay khắc phục các sự cố. Hàm răng sẽ đều đặn, thẳng hàng trong thời gian ngắn và hết hô vẩu hoàn toàn. Sử dụng công nghệ này, bạn sẽ không phải lo lắng niềng răng có hết hô không.

Ngoài ra, hiện nay phương pháp niềng răng trong suốt đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị răng hô. Việc chế tác khay niềng cũng được dựa theo kết quả dấu hàm của bệnh nhân trước đó. Đối với phương pháp này, bệnh nhân có thể tự thực hiện đeo và tháo khay ngay tại nhà nên bác sĩ sẽ đánh số thứ tự trên các khay, tương tứng với những giai đoạn dịch chuyển của răng. Các khay niềng răng cũng có hiệu quả chỉnh nha không thua kém so với các mắc cài.

Để tìm ra phương pháp phù hợp nhất chữa hô hàm, bạn cần đến Trung tâm để được thăm khám trực tiếp, khi đó, bác sỹ mới biết cụ thể mức độ hô hàm của bạn tới đâu, nặng hay nhẹ, phải phẫu thuật hay chỉ cần niềng răng là được.Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng có hết hô hàm và niềng răng trả góp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Niềng răng có hết hô hàm không? >>> Kiến thức nha khoa
3 (60%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.