Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Hỏi đáp: Niềng răng có đau không và niềng loại nào là tốt?

Hỏi đáp: Niềng răng có đau không và niềng loại nào là tốt?

Niềng răng có đau không? Niềng răng là giải pháp chỉnh nha cho đến nay vẫn chưa hết sốt bởi hiệu quả mà nó mang lại. Hiện phương pháp này vẫn luôn được cải tiến để tạo nên nhiều tiện ích cũng như tạo sự thoải mái hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn e ngại việc niềng răng có đau không cũng như việc nên niềng răng loại nào?

dịch vụ niềng răng mắc cài

Dịch vụ niềng răng mắc cài

Các đối tượng khách hàng của dịch vụ niềng răng mắc cài

Dịch vụ niềng răng mắc cài với đa dạng đối tượng khách hàng, quy trình niềng răng và thường được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Răng bị thưa hở kẽ

– Răng hô móm

– Răng mọc lệch lạc và chen chúc

– Sai lệch khớp cắn: khớp cắn ngược, chéo, hở

dịch vụ niềng răng mắc cài 2

Các trường hợp có thể niềng răng mắc cài

Bất cứ ai gặp phải tình trạng trên và muốn cải thiện khuôn hàm để ăn nhai tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ đều có thể tìm đến với dịch vụ niềng răng.

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Cho đến ngày hôm nay, khí cụ niềng răng mắc cài đã được cải tiến rất nhiều dựa trên nhu cầu thực tế của con người, từ đó cho ra nhiều loại hình mắc cài với những chất liệu và đặc tính khác nhau để phục vụ hầu hết mọi khách hàng.

Phân loại mắc cài niềng răng được dựa theo 2 yếu tố sau:

Thứ nhất: Dựa trên vật liệu chế tạo mắc cài niềng

dịch vụ niềng răng mắc cài 3

Các dạng mắc cài niềng theo vật liệu chế tạo

Niềng răng mắc cài kim loại: Là dạng mắc cài phổ thông nhất trong phương pháp niềng răng mắc cài và được đa dạng với vật liệu chế tạo từ Titan đến vàng hay bạc. Là loại mắc cài có được lực điều chỉnh, cố định các răng trên cung hàm khá tốt và không lo niềng răng bị hóp má.

Niềng răng mắc cài sứ: Được chế tạo từ vật liệu sứ và một số dạng vật liệu vô cơ khác, niềng răng mắc cài sứ có được hiệu quả niềng chỉnh răng tốt và tính thẩm mỹ cao khi màu sắc của mắc cài khá đồng đều với màu răng.

Niềng răng mắc cài pha lê: Mắc cài pha lê trong suốt có được vẻ thẩm mỹ tốt nhất trong tất cả các loại niềng răng mắc cài. Các góc cạnh của loại mắc cài này được chế tác tinh xảo để không làm cho nướu răng bị tổn thương trong khi niềng răng.

Thứ 2: Dựa trên đặc tính của mắc cài

dịch vụ niềng răng mắc cài 3

Mắc cài niềng tự buộc và mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong: Loại mắc cài này được thiết kế để gắn vào mặt trong của răng, loại niềng răng này được đánh giá khá tốt khi mà với phương pháp niềng răng này, bạn có thể dấu mắc cài và người đối diện rất khó có thể nhận biết được.

Niềng răng mắc cài tự buộc: Đây là phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao. Chốt tự động được thiết kế thông minh trên mắc cài giúp dây cung và khí cụ niềng được giữ cố định và chắc chắn ở trên răng.

Bảng giá niềng răng mắc cài hiện nay là bao nhiêu?

Dịch vụ niềng răng mắc cài hiện nay có mức giá được áp dụng riêng cho từng loại mắc cài, bạn đọc có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để nắm bắt và lựa chọn tùy vào nhu cầu của bản thân.

Dịch vụ niềng răng mắc cài không những mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao mà còn có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhiều đối tượng khách hàng. Hãy lựa chọn đúng cho mình phương pháp để cải thiện được khiếm khuyết như răng hô móm, thưa và khấp khểnh để tự tin và ăn nhai tốt hơn.Hi vọng những thông tin về niềng răng có đau không hữu ích với các bạn. Hãy liên lạc Hotline 090 268 5599 để được tư vấn đầy đủ nhất từ chuyên gia.

Nguồn: kienthucnhakhoa.vn

Hỏi đáp: Niềng răng có đau không và niềng loại nào là tốt?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.