Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Những tác dụng bất ngờ bọc mão răng sứ bạn không nên bỏ qua

Những tác dụng bất ngờ bọc mão răng sứ bạn không nên bỏ qua

Bọc mão răng sứ là phương pháp thẩm mỹ tốt nhất để khôi phục lại hình dạng cũng như kích thước của răng hỏng, răng mất. Sức mạnh cải thiện của bọc mão răng sứ đối với bề ngoài của răng rất cao.

Những tác dụng khi bọc mão răng sứ

– Cải thiện giọng nói

Phục hồi răng mất với bọc mão răng sứ có thể cải thiện giọng nói trở về với tông bình thường, giúp việc trò chuyện trở nên dễ dàng và tự tin hơn.

– Độ bền cao, đẹp tự nhiên

Răng sứ nhìn tự nhiên như răng thật với lớp phủ sứ bên ngoài. Mão răng toàn sứ với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật và không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ. Do đó, có lẽ sẽ không cần phải tìm lời giải cho câu hỏi có nên làm mão răng sứ không?

– Giá trị thẩm mỹ

Mão răng sứ

Bọc mão răng sứ đem lại giá trị thẩm mỹ cao

Mão răng sứ có thể được làm từ sứ, do đó hoàn toàn có khả năng cải thiện vẻ bề ngoài của răng bị gãy, nứt, biến dạng hoặc đổi màu nghiêm trọng. Những trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh Tetracycline nặng chỉ có thể giải quyết bằng cách bọc răng sứ.

– Độ bền cao

Răng sứ kim loại có tuổi thọ từ 5-7 năm và răng toàn sứ ít nhất từ 10-15 năm tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc vệ sinh răng miệng như thế nào.

– Chống biến màu

Mão răng sứ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm trở nên vàng ố hay đen xỉn hoặc biến đổi màu theo thời gian. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn trải qua một thời gian, vật liệu nha khoa biến màu trở nên khác biệt so với màu răng thật ban đầu của mình như phương pháp hàn trám răng.

– Cố định trên cung hàm

Mão răng sứ 2

Cố định trên cung hàm

Thân răng sứ gắn cố định trên cùi răng thật, trên trụ răng sứ titan cấy ghép hoặc neo tại chỗ với một cầu răng để thay thế răng mất. Vì vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc răng sứ bị xô lệch nếu được phục hình cẩn thận với công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao.

– Phục hồi chức năng ăn nhai

Răng sứ chất lượng tốt, bảo hành chính hãng có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa (răng sứ kim loại) lên tới 900MPa (răng toàn sứ), gấp nhiều lần răng thật (chỉ từ 80-120Mpa) đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn.

Với những tác dụng trên bạn đã tìm cho mình được câu trả lời có nên bọc mão răng sứ không rồi chứ?

Có bất kỳ thắc mắc gì về mão răng sứ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.