Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Những phương pháp loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng

Những phương pháp loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng

Hôi miệng vừa  ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống người bệnh, mà còn tác động tới những người xung quanh, làm sao để loại bỏ nó dứt điểm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách trị hôi miệng nhanh chóng và dứt điểm nhất từ kiến thức nha khoa của bác sĩ.

Một số cách đơn giản trị hôi miệng

Ăn rau có mùi thơm

Bạn có thể sử dụng 1 số loại rau có mùi thơm như rau thơm, rau bạc hà, quế,.. những loại rau này có tinh dầu giúp hạn chế mùi hôi miệng.

 

Ăn rau có mùi thơm

 

Bổ sung nhiều các loại hoa quả

Bổ sung thêm các loại hoa quả như táo, lê, cam,.. ăn nhiều những loại này sẽ miệng tiết nhiều nước bọt hơn, qua đó cân bằng được môi trường trong khoang miệng.

Ăn nhiều các loại hạt

Bổ sung nhiều các loại hạt hay ngũ cốc sẽ làm hạn chế mùi hôi trong miệng, thật vậy, giống như các loại hoa quả và rau xanh, chất xơ bên trong hạt giúp loại vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng.

Uống trà xanh

Trong trà xanh có hàm lượng Catechin cao, đây là chất chống oxy rất tốt, sẽ tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi trong miệng. Đồng thời mùi của trà xanh thường lát cả mùi trong cơ thể nên uống rồi trà xanh sẽ hạn chế mùi hôi miệng hiệu quả.

 

Uống trà xanh

 

Sử dụng kẹo cao su

Trong kẹo cao su có bạc hà vì vậy mùi bạc hà sẽ lấn át luôn mùi hôi khoang miệng, đây là phương pháp giúp bạn tự tin hơn khi đẩy lùi mùi hôi trong những tình uống gấp gáp.

Muốn phòng ngừa mùi hôi miệng thì bạn nên chủ động có kế hoạch vệ sinh khoang miệng đúng cách. Hãy luôn tự tin với mỗi khi giao tiếp với mọi người.

Xem thêm >> Chụp răng sứ giá bao nhiêu?

Qua những thông tin trên bạn đã biết cách để có được khoang miệng thơm tho loại bỏ hết mùi hôi chưa? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi đó. Nha khoa dencos luxury luôn hi vọng mang lại những điều tốt nhất cho bạn, không chỉ được tư vấn chuyên sâu về chăm sóc răng mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại đây.  Hãy đến để cảm nhận nhé.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.