Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Lợi ích bất ngờ khi bọc răng sứ titan bạn nên biết

Lợi ích bất ngờ khi bọc răng sứ titan bạn nên biết

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa vừa giúp phục hình vừa cải thiện tính thẩm mỹ cho những hàm răng mắc khuyết điểm. Đặc biệt là răng sứ titan ngày càng trở nên phổ biến trong các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Vậy bọc răng sứ titan có những lợi ích gì?

1. Đối tượng nên bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan có thể áp dụng cho những trường hợp sau:

Bọc răng sứ kim loại titan cho răng gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng chữa tủy…  ở vùng răng trong hàm

– Bọc răng sứ titan cho răng hàm bị mất

>> Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan cho răng hàm bị mất

– Bọc răng thẩm mỹ bằng răng sứ titan cho những trường hợp mòn men, men răng xấu

2. Những lợi ích khi bọc răng sứ titan

– Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ Titan có tính thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng bởi thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Đây là đặc tính không phải loại răng sứ nào cũng có thể sở hữu được, do đó bọc răng sứ titan được đông đảo khách hàng lựa chọn.

>> Bọc răng sứ giá có cao không?

– Răng Titan có độ bền chắc cao: Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ

Bọc răng sứ titan 2

Bọc răng sứ titan đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn. Tuy không sáng đẹp như dòng răng sứ toàn sứ nhưng bọc răng sứ Titan vẫn duy trì được độ thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.

–  Giá răng sứ Titan tương đối rẻ: Với độ thẩm mỹ cao mà răng có thể tạo ra mà mức chi phí chỉ dao động trong khoảng 1,2 – 3 triệu /1 răng là khá hợp túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng bình dân nếu muốn trồng răng đẹp.

– Tuổi thọ của răng sứ Titan khá cao: Thông thường răng sứ Titan có tuổi thọ trung bình từ 5-10 năm. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm. Với nhiều khách hàng, độ bền của răng sứ Titan cũng đủ đáp ứng được yêu cầu mà không cần lâu hơn. Răng sứ Titan thường được các khách hàng trung niên lựa chọn nhiều hơn cả.

Có bất kỳ thắc mắc về bọc răng sứ titan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.