Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không? >>> Kiến thức nha khoa

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không? >>> Kiến thức nha khoa

Răng khôn hàm trên là chiếc răng mọc muộn nhất trên cung hàm, khi các răng khác đã ổn định vị trí. Vì thế, răng khôn thường hay bị lệch, mọc ngầm gây ảnh hưởng đến việc ăn nhai, vậy nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn hàm trên được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa bởi nó có tác động khá nhiều đến nướu, xương hàm. Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì nhổ răng khôn mọc lệch cũng không còn quá nguy hiểm hay đau đớn như trước kia bởi bác sĩ có thể xác định được chính xác độ lệch cũng như có chỉ định trích mủ, cắt lợi trùm hay nhổ răng.

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?

Thông thường, trong một số trường hợp nhổ răng phức tạp như nhổ răng số 8 thì bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-quang hoặc chụp phim 3D trước tiên nhằm xác định thế răng mọc như thế nào, hình dạng của răng khôn ra sao, có ảnh gì đến chân răng kế cận, có sát với dây chằng hay dây thần kinh trong xương hàm hay không?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos luxury, máy siêu âm Piezotome mới nhất Hoa Kỳ được áp dụng với cơ chế nhổ răng khôn hàm trên được thực hiện an toàn, không gây nên những biến chứng về sau. Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng mà không cần tách nướu.

>>> Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền ?

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm 2

 Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất

Do đó, việc lấy răng ra sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau đớn như cách nhổ răng bằng dụng cụ lấy thông thường.

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không không còn là nỗi lo của bạn với công nghệ mới chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm xung quanh răng cũng không có tác động đến xương hàm. Công nghệ khử khuẩn thế hệ mới Extra AS cũng giúp loại bỏ hoàn toàn các yếu tố lây nhiễm, các dụng cụ cũng như quá trình nhổ răng được vô cùng hoàn toàn.

Thực hiện nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch tại Nha khoa Quốc tế Dencos luxury, bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hạn chế đau nhức một cách tối đa. Hàng ngàn bệnh nhân có răng khôn đã được bác sỹ Paris nhổ thành công với tốc độ lành thương nhanh, hoàn toàn không biến chứng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Xem thêm :

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không? >>> Kiến thức nha khoa
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.