Tin hot nhất
Trang chủ » dịch vụ nhổ răng » Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ có thể cho cháu hỏi nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền tại Nha khoa Dencos Luxury ạ? Cháu bị đau răng quá, đi khám và chụp phim bác sỹ chẩn đoán răng khôn hàm dưới mọc lệch và khuyên cháu nên nhổ răng đi. Bạn cháu có giới thiệu đã từng nhổ răng tại nha khoa mình với công nghệ mới, nhổ răng nhanh chóng và không đau. Mong bác sỹ tư vấn chi phí cụ thể giúp cháu với ạ. (Hà Anh – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa, nếu thao tác nhổ răng không đúng kỹ thuật rất dễ gây ra một số biến chứng cụ thể như: Chảy máu kéo dài, đau nhức, viêm nhiễm… Chi phí nhổ răng khôn cũng cao hơn các răng thông thường khác, giá nhổ răng khôn mọc lệch, mức độ khó, răng khôn bị sâu cũng cao hơn các răng khôn mọc ngay thẳng trên cung hàm.

Mời bạn hãy tham khảo bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ngay sau đây để biết nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền.

Bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Tùy thuộc vào tình trạng răng khôn hàm dưới của bạn để bác sỹ xác định chi phí nhổ răng cụ thể mà bạn cần chi trả. Trước khi nhổ răng, bạn được chỉ định chụp phim Xquang để kiểm tra hình dạng của răng khôn, vị trí và phương, thế răng khôn mọc đảm bảo cho ca nhổ răng diễn ra đảm bảo an toàn và không gây bất cứ biến chứng nào khác.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn hàm dưới?

Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, do đó chi phí nhổ răng khôn cũng không quá đắt đỏ, tuy nhiên giá nhổ răng khôn hàm dưới sẽ cao hơn các răng thông thường trên cung hàm là bởi vì:

 Kỹ thuật nhổ răng khôn hàm dưới phức tạp hơn

Xương hàm dưới cứng hơn xương hàm hơn ảnh hưởng đến kỹ thuật nhổ răng khôn hàm dưới

– Răng khôn hàm dưới năm sâu trong cùng của cung hàm, do vậy thao tác thực hiện nhổ răng sẽ khó khăn hơn các răng thông thường.

– Các thế mọc của răng khôn cũng phức tạp hơn, chúng thường có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các răng kế cận.

– Răng số 7 là chiếc răng có tác dụng chính thực hiện chức năng ăn nhai – nằm kế cận răng khôn, do vậy kỹ thuật nhổ răng khôn cần đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng số 7.

– Xương hàm trên là các mô xương xốp, do đó xương mềm hơn và việc nhổ răng khôn hàm trên sẽ thuận lợi hơn. Xương hàm dưới là xương đặc, rất cứng chắc, việc nhổ răng khôn hàm dưới sẽ khó khăn hơn ảnh hưởng đến nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền.

 Nhổ răng khôn hàm dưới tác động đến cấu tạo hàm

Nhổ răng khôn ảnh hưởng đến tổ chức mô bao bọc xung quanh răng và có thể ảnh hưởng đến xương hàm do sự tác động đến các ống chứa dây thần kinh trong xương hàm. Nếu ca nhổ răng khôn không lường trước các yếu tố liên quan như: Vị trí tương quan của răng khôn so với các ống dây thần kinh thì rất dễ xảy ra tai biến sau khi nhổ răng khôn. Vì vậy nhổ răng khôn cần được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các thao tác nhổ răng mới đảm bảo hiệu quả an toàn cho ca nhổ răng.

Cần chụp phim Xquang kiểm tra thế răng khôn mọc cũng như vị trí tương quan so với các yếu tố còn lại

Để biết được nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, bạn cần thăm khám nha khoa để xác định chính xác. Tốt nhất nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp bác sỹ chẩn đoán và thao tác nhổ răng linh hoạt nhất để đảm bảo cho ca nhổ răng khôn diễn ra thành công.

Trên thực tế, có hàng ngàn khách hàng đã thực hiện nhổ răng thành công tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, nha khoa chưa nhận thấy bất cứ biến chứng nào khi nhổ răng khôn tại đây. Ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm tự động Ultrasonic 5P giúp bạn cảm thấy không đau nhức, không làm tổn thương mô nướu, chảy máu ít và thời gian lành thương nhanh chóng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, mời bạn hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902.68.5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.