Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Nhổ răng có nguy hiểm không? >>>> Xem nhanh

Nhổ răng có nguy hiểm không? >>>> Xem nhanh

Nhổ răng có nguy hiểm không là nỗi lo lắng của rất nhiều người đang có các bệnh lý về răng hàm miệng. Vậy thực hư việc nhổ răng có nguy hiểm không?

1. Các trường hợp cần nhổ răng

– Răng bị sâu quá nặng, ăn sâu vào đến tủy, chân răng và xương hàm, không thể hỗ trợ điều trị được nữa.

– Răng bị lung lay nhiều, bật gốc, không còn cách nào để răng chắc trở lại.

Nhổ răng có nguy hiểm không

Răng bị lung lay nhiều, bật gốc

– Răng mọc lệch, mọc ngầm, làm ảnh hưởng đến những chiếc răng khác trên cung hàm.

2. Cách nhổ răng không đau, không nguy hiểm

Đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, nhổ răng có ảnh hưởng đến thần kinh không không phải là nỗi lo của bạn.

– Nhổ răng không đau nhức

Hiện nay, việc nhổ răng đã nhẹ nhàng hơn nhiều, không đau đớn nhờ thuốc gây tê cực tốt, Đặc biệt, nha khoa Dencos Luxury còn ứng dụng hệ thống gây tê hiện đại với các dạng tiêm, bôi, xịt, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Sau khi thuốc tê ngấm, có thể gây tê trong 2 giờ – là khoảng thời gian đủ để hoàn thành xong việc nhổ răng hoàn chỉnh. Nhổ răng bằng máy siêu âm

Nhổ răng có nguy hiểm không 2

Cách nhổ răng không  đau, không nguy hiểm

Nếu răng nằm ngay ngắn và được xác định thuộc trường hợp nhổ răng không khó thì sau khi thuốc tê tan, bệnh nhân chỉ hơi ê nhẹ.

– Nhổ răng không nguy hiểm

Nhiều người vẫn nghĩ nhổ răng rất nguy hiểm vì ảnh hưởng đến dây thần kinh. Thực tế thì cấu tạo dây thần kinh trong khoang miệng được bảo vệ khá tốt, tách biệt và cách xa chân răng. Có một khoảng xương hàm ngăn cách giữa răng với các ống dẫn dây thần kinh là không chứa bất cứ mạch máu nào nên nhổ răng khó có thể chạm đến dây thần kinh trong xương hàm.

Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề nhổ răng có nguy hiểm không? Bởi, tại nha khoa Dencos Luxury, các dụng cụ nhổ răng đều được vô trùng và khử khuẩn rất sạch sẽ, đảm bảo hạn chế các tình huống nhiễm trùng cho bệnh nhân. Đồng thời, kỹ thuật nhổ răng của các bác sỹ tiến hành rất thành thạo, đảm bảo đúng quy trình và chuẩn xác. Nhổ răng bao nhiêu tiền ?

Nếu tất cả các điều kiện phục vụ cho nhổ răng đều tốt và đảm bảo thì ca nhổ răng sẽ hạn chế xâm lấn, không đau, cầm máu nhanh chóng, còn hỗ trợ liền thương vô cùng tốt, sẽ không gặp phải biến chứng nguy hiểm nào.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng có nguy hiểm không, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền ?

Nhổ răng có nguy hiểm không? >>>> Xem nhanh
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.