Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Bọc răng sứ loại nào tốt? – Đừng vội chọn nếu chưa đọc bài này

Bọc răng sứ loại nào tốt? – Đừng vội chọn nếu chưa đọc bài này

Bọc răng sứ là được xem là một giải pháp giúp bạn có thể phục hình lại răng với hình màu sắc và hình dáng y như răng thật đồng thời lấy lại chức năng ăn nhai bình thường của hàm răng. Lựa chọn chất liệu sứ tốt bạn sẽ có được kết quả ngoài mong đợi. Đọc ngay để biết bọc răng sứ loại nào tốt?

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Sức khỏe, cơ địa thích nghi của từng người, khả năng tài chính… mà nha sỹ sẽ tư vấn giúp bạn loại răng nào tốt, bền và thích hợp với bạn.

Hiện nay, có một số loại răng sứ tốt để bạn lựa chọn như:

– Răng toàn sứ: thích hợp cho các răng ở vùng răng cửa và các mão răng đơn lẻ. Với chất liệu toàn sứ sẽ mang lại cho răng bạn vẻ đẹp tự nhiên, sống động y như răng thật, khi bị ánh sáng chiếu vào thì răng sẽ không bị ánh đen như các loại răng sứ tốt có sườn bằng kim loại và không gây kích ứng hay làm đen viền nướu. Răng toàn sứ tuyệt đối không bị ai phát hiện ra khi được nhìn xuyên qua ánh đèn sân khấu nên rất thích hợp cho giới nghệ sỹ.

Bọc răng sứ loại nào tốt

Răng toàn sứ

Với những ưu điểm nổi trội, răng toàn sứ với các loại như răng sứ cercon ht, răng sứ Ceramil, răng sứ HT smile,…luôn là câu trả lời hàng đầu cho câu hỏi bọc răng sứ loại nào tốt và là sự lựa chọn hàng đầu cho việc phục hình răng, đặc biệt là răng vỡ mẻ quá mức hoặc răng bị mòn men quá mức. Được bảo vệ bằng một mão sứ có độ chịu lực cao, ăn nhai của bạn sẽ được đảm bảo. Tuy răng sứ toàn sứ có chi phí cao hơn răng sứ kim loại nhưng xét về lâu dài thì đây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất khi trong suốt một thời gian dài bạn không mất công phục hình lại.

– Răng sứ kim loại Titan: Được cấu tạo từ titanium, được nghiên cứu là tương thích tốt với nướu nên sẽ phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại. Là một loại răng sứ chịu lực tốt, phù hợp cho các mão rời hoặc cầu dài đều tốt.

– Răng sứ kim loại ceramco 3

Bọc răng sứ loại nào tốt 2

Răng sứ kim loại ceramco 3

Chất liệu sứ đều vô hại cho răng, nên thích hợp với mọi đối tượng và tuyệt đối răng sứ không đổi màu. Răng sứ nếu nha sỹ làm đúng kỹ thuật, đạt chuẩn và được bạn chăm sóc, bảo quản tốt thì có thể sử dụng tốt và lâu dài. Khi trồng răng sứ tiêu chí đầu tiên nha sỹ muốn hướng đến là phải phục hồi lại chức năng ăn nhai tốt, sau khi hoàn tất răng sứ phải nói chuyện, ăn uống bình thường. Và cuối cùng là thẩm mỹ, dù là răng hàm hay răng cửa thì cũng phải tái tạo lại thẩm mỹ cho răng một cách hiệu quả. Với những chia sẻ trên bạn đã biết bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay rồi chứ?

Có bất kỳ thắc mắc gì về bọc răng sứ loại nào tốt quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ  vấn trực tiếp cho bạn.

Bài viết liên quan:

>>> Giá bọc răng sứ

>>> Làm răng sứ ở đâu tốt

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Lưu

Bọc răng sứ loại nào tốt? – Đừng vội chọn nếu chưa đọc bài này
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.