Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Nắm rõ chi phí cấy ghép Implant để có sự chuẩn bị tốt nhất

Nắm rõ chi phí cấy ghép Implant để có sự chuẩn bị tốt nhất

Cấy ghép Implant được đánh giá là giải pháp phục hình tối ưu dành cho mọi trường hợp khách hàng bị mất răng. Bởi tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội mà chi phí cấy ghép Implant khá cao so với các kĩ thuật khác. Hãy nắm rõ giá của dịch vụ này để có sự chuẩn bị tốt nhất.

CHI PHÍ CẤY IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN?

Bạn cần hiểu rõ rằng chi phí cắm Implant có sự chênh lệch giữa các dòng trụ Implant (đặc thù của từng dòng là khác nhau về cấu tạo, độ bền, khả năng tích hợp xương) và không giống nhau tại các địa chỉ nha khoa bởi nó phụ thuộc vào yếu tố bác sĩ thực hiện, chính sách dịch vụ,…

Chi phí cấy ghép Implant

Cấy ghép răng Implant – Tái tạo răng đã mất y như răng thật 

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong số ít địa chỉ cấy ghép răng uy tín bạn nên tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật cắm răng tiên tiến, sử dụng dòng trụ chính hãng… Dencos Luxury mang đến kết quả vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Tại đây, chi phí làm Implant cụ thể như sau:

TÊN DỊCH VỤ CHI PHÍ
Cắm ghép Implant Hàn Quốc 18 – 21 triệu đồng
Cắm ghép Implant Pháp 22 – 25 triệu đồng
Cắm ghép Implant Mỹ 23 – 27 triệu đồng
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ   36 – 39 triệu đồng
Ghép nướu 2 triệu đồng
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương 6 triệu đồng
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương  8 triệu đồng
Ghép xương khối tự thân  8 triệu đồng

Chi phí cắm ghép răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng vùng mất răng của mỗi khách hàng, các bác sĩ có thể sẽ đưa ra chỉ định ghép nướu, ghép xương răng (nếu xương bị tiêu hõm nhiều không đủ mật độ để cấy ghép). Lúc này, chi phí cắm Implant sẽ được tính thêm lên cho các kĩ thuật phát sinh.

Chi phí cấy ghép Implant

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về tình trạng răng hiện tại

TẠI SAO CHI PHÍ CẮM IMPLANT LẠI CAO NHƯ VẬY?

Đây là một trong những băn khoăn thường gặp của khách hàng cần cắm ghép răng. Lý giải điều này, các chuyên gia cho biết:

CẤY GHÉP IMPLANT MANG LẠI KẾT QUẢ PHỤC HÌNH CAO

>> Khả năng phục hình răng của Implant rất tốt: Răng mất được tái tạo cả phần chân răng và thân răng bằng cách đặt trụ Implant vào xương hàm sau đó phục hình cố định bên trên bằng mão răng sứ. Răng mới không chỉ đẹp mà còn chắc chắn như răng thật của khách hàng.

>> Ăn nhai sau cắm ghép thỏa mái như răng thật: Răng Implant có khả năng chịu lực ăn nhai cực tốt do đó khách hàng không cần lo ngại về vấn đề cảm biến thức ăn.

>> Răng giả Implant tồn tại bền vững, thậm chí là vĩnh viễn do đó chi phí cắm Implant cũng cao hơn.

Chi phí cấy ghép Implant 1

Cấy ghép răng Implant mang đến giá trị phục hình rất cao

KĨ THUẬT THỰC HIỆN PHỨC TẠP

Đây cũng là một trong những yếu tố tác động đến chi phí cấy ghép răng Implant. Kĩ thuật thực hiện phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, diễn ra trong bệnh viện, thời gian khá dài từ khi đặt Implant đến khi phục hình cố định sẽ khiến chi phí cấy ghép cao hơn.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT CAO

Khác với làm răng sứ, giá của 1 mão răng thường dao động từ 3 – 12 triệu, 1 răng Implant (bao gồm trụ Implant, abument, mão sứ bên trên) thường có giá tối thiểu là 18 triệu đồng do đó chi phí của dịch vụ này cũng cao hơn.

Bạn đã biết chi phí cấy ghép Implant rồi, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi quyết định thực hiện dịch vụ nhé. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo Hotline 0902.68.55.99 để được tư vấn thêm.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.