Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Lấy cao răng như thế nào là tốt, không gây hại cho răng? >> Xem ngay

Lấy cao răng như thế nào là tốt, không gây hại cho răng? >> Xem ngay

Mặc dù lấy cao răng là kĩ thuật khá đơn giản và hầu hết ai cũng phải thực hiện khoảng 2 – 3 lần/ năm song để không gây hại cho răng bạn cũng cần quan tâm đến việc lấy cao răng như thế nào là tốt. Và lấy cao răng bằng máy siêu âm là gì?

Lấy cao răng như thế nào là tốt?

Lấy cao răng như thế nào là tốt?

Lấy cao răng như thế nào là tốt?

Lấy cao răng được xem là tốt khi loại bỏ hoàn toàn vôi răng, mảng bám răng mà không gây hại cho men răng, không ảnh hưởng nướu lợi của người thực hiện. Lấy cao răng như thế nào là tốt? – cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Số lần thực hiện vừa đủ: Theo các chuyên gia, tùy theo tốc độ hình thành cao răng của mỗi người mà khoảng thời gian này cũng có sự dao động nhất định song thông thường bạn nên tiến hành lấy cao răng từ 4-6 tháng/ 1 lần.

+ Kĩ thuật thực hiện chính xác không làm tổn hại nướu, gây chảy máu kẽ răng

+ Không làm hại men răng: Không làm mòn men răng, không khiến răng nhạy cảm ơn

+ Không tổn hại đến nướu – lợi

Lấy cao răng như thế nào là tốt?

Lấy cao răng được đánh giá là an toàn, tốt khi không khiến răng nhạy cảm hơn

Lấy cao răng như thế nào? – Quy trình thực hiện đạt CHUẨN

Để đảm bảo không làm hại đến sức khỏe răng – miệng quy trình lấy cao răng cần được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn các bước sau đây, mời bạn theo dõi để biết cạo vôi răng như thế nào?

◊ Bước 1: Nha sĩ sẽ thăm khám, xác định mức độ cao răng ở bề mặt trong – ngoài của răng và dưới nướu (nếu có).

◊ Bước 2: Tiến hành lấy cao răng cho khách hàng với kĩ thuật nhẹ nhàng, chính xác, loại bỏ hết cao răng ở tất cả các mặt của răng, dưới nướu

◊ Bước 3: Sử dụng vật liệu chuyên dụng để đánh bóng bề mặt răng, kết thúc quá trình.

Thông thường quy trình lấy cao răng được diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút, tùy tình trạng cao răng hiện tại của mỗi khách hàng. Cần lưu ý thêm rằng, đầu máy lấy cao cần được vô trùng trước khi sử dụng, tránh lây nhiễm từ người này sang người khác.

Lấy cao răng như thế nào là tốt?2

Đánh bóng răng sau khi kết thúc bước loại bỏ cao răng

Phương pháp lấy cao răng an toàn – nhanh chóng

Ở phần nội dung trên bạn đã biết lấy cao răng như thế nào là tốt và các bước thực hiện của quy trình lấy cao răng an toàn. Hiện nay, theo đánh giá của giới nha sĩ, lấy cao răng siêu âm Dentsply chính là giải pháp an toàn, nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn cao răng mà không gây bất kì tổn hại nào cho răng – miệng.

Năng lượng sóng siêu âm cao tần nhanh chóng làm tan rã mảng bám, vôi răng bằng cách chuyển động linh hoạt, không cần xâm phạm tới nướu mà vẫn có thể loại bỏ cao răng ở dưới nướu. Khác với kĩ thuật truyền thống cần cạy, nạy, lấy cao răng siêu âm không tác động đến men răng đồng thời còn làm chậm quá trình tái bám của vôi răng, cho kết quả lâu dài.

Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Nha khoa Dencos Luxury địa chỉ lấy cao răng giá rẻ ở Hà Nội nên bạn không phải lo lấy cao răng mất bao nhiêu tiền, mang đến kết quả như mong đợi cho khách hàng. Khi lựa chọn địa chỉ này bạn không cần lo lắng lấy cao răng như thế nào là tốt ngược lại có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0902.68.55.99 để được tư vấn lấy cao răng Hà Nội ở đâu tốt và hiệu quả nhé.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.