Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Lấy cao răng có an toàn không? – Sốc với câu trả lời từ bác sĩ

Lấy cao răng có an toàn không? – Sốc với câu trả lời từ bác sĩ

Lấy cao răng là cần thiết để có hàm răng khỏe đẹp và bảo vệ sức khỏe răng miệng, nhưng lấy cao răng có an toàn không lại phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

Lấy cao răng là gì? Lấy cao răng thực chất là kỹ thuật loại bỏ mảng bám cao răng ra khỏi các bề mặt răng, dưới nướu, giúp răng được trắng sáng và đảm bảo sức khỏe hơn.

Về cơ bản thao tác lấy cao răng không ảnh hưởng gì đến răng, nếu bạn có cảm giác bị ê buốt thì nghĩa là bác sĩ lấy cao răng sai kỹ thuật, điều này có thể gây chảy máu, đau nhức trong quá trình thực hiện và ê buốt răng về sau này, do đó bạn cần đến địa chỉ nha khoa uy tín để lấy cao răng.

Lấy cao răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury thì bạn không phải lo lấy cao răng có an toàn không nhé. Bởi các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp hỗ trợ điều trị cho bạn.

Lấy cao răng có an toàn không

Lấy cao răng có an toàn không?

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái dưới đôi bàn tay của các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa và chẳng cần lo lắng lấy cao răng có tốt không nữa.

Thêm vào đó là phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3 còn có thể đánh bay mảng bám cứng đầu một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng chưa từng có với những ưu điểm đáng kể sau:

+ Làm sạch sâu cao răng trên bề mặt và cả ở dưới nướu mà không cần tách nướu.

+ An toàn chính xác không gây đau nhức, chảy máu.

+ Hỗ trợ kéo dài thời gian tái bám của cao răng.

Lấy cao răng có tốt không 2

Lấy cao răng giúp hỗ trợ kéo dài thời gian tái bám của cao răng.

Lấy cao răng thường xuyên trong khoảng từ 3 – 6 tháng là bình thường. Sau 6 tháng là quá thời gian cho phép, nhưng nếu sau 6 tháng mà vẫn chưa có cao răng thì không thiết phải thực hiện lấy cao răng.

Việc lấy cao răng có an toàn không tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà nha sĩ có thể chỉ định lấy cao răng khi nào. Việc lấy cao răng quá thường xuyên cũng không có lợi cho sức khỏe răng miệng và có thể xâm lấn đến nướu. Tốt hơn là khoảng 3 tháng, bạn nên đi kiểm tra răng miệng để tiến hành làm sạch cao răng cũng như phát hiện sớm các vấn đề răng miệng hoặc bạn hãy đi kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ, từ đó nác sĩ sẽ tư vấn khi nào bạn nên lấy cao răng dựa trên tình trạng quá trình hình thành cao răng của bạn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn cũng sẽ không phải lo lắng việc lấy cao răng bao nhiêu tiền bởi chất lượng mà chúng tối mang lại hoàn toàn tương xứng với những gì bạn đã bỏ ra.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội uy tín và đảm bảo nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về lấy cao răng có an toàn không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0902685599 hoặc trực tiếp đến nha khoa, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.