Tin hot nhất
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Khám phá kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Denstply hiện đại nhất

Khám phá kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Denstply hiện đại nhất

Hàm răng theo thời gian thường bị tác động bởi các yếu tố môi trường khiến răng vàng ố và xuất hiện nhiều mảng bám. Lâu dần, chúng hình thành các cao răng cứng đầu làm giảm thẩm mỹ hàm răng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, lấy cao răng bằng máy siêu âm Denstly mới là một bước phát triển trong việc làm sạch và bảo vệ răng.

lấy cao răng bằng máy siêu âm

Các mảng bám và cao răng tích tụ nhiều trên các bề mặt răng

Cao răng và những ảnh hưởng bạn không ngờ tới

Thói quen ăn uống hàng ngày cộng với việc vệ sinh răng miệng không đúng cách vô tình để lại rất nhiều thức ăn thừa. Chúng mắc kẹt ở trên bề mặt răng và các kẽ răng, nhờ vi khuẩn trên răng tạo nên những mảng bám, kết tụ nên cao răng. Điều này biểu hiện rõ ràng như sau:

  • Đeo mắc cài lâu ngày
  • Tình trạng khô miệng
  • Răng mọc chen chúc, xô đẩy nhau
  • Hút thuốc lá nhiều
  • Tuổi già

Trong trường hợp này cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm Denstply để hạn chế tối đa những tác động không mong muốn lên hàm răng. Đừng để hàm răng bị vàng xấu xí hay sâu răng quấy rầy, các vấn đề răng miệng không ngừng phá hủy răng .

lấy cao răng bằng máy siêu âm

Công nghệ lấy cao răng bằng các siêu âm hiện đại nhất hiện nay

Lấy cao răng siêu âm Denstply- Sự đổi mới của công nghệ

Lấy cao răng bằng công nghệ Denstly được xuất hiện lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, theo sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về một thiết bị có thể tiếp cận dễ dàng và len vào sâu trong các tầng cấu trúc răng. Đây là một công nghệ lấy cao răng mới có thể áp dụng để lấy cao răng cho trẻ em hay người lớn ở mọi độ tuổi

Ứng dụng các kỹ thuật bức xạ tự nhiên và nguyên lý hoạt động của các nguồn năng lượng sinh học, lấy cao răng siêu âm Denstply là bước tiến mới về việc hoạt hóa các tinh chất trên răng. Dựa trên năng lượng của các chùm sáng siêu âm lên tới 20 Hz, các bước sóng hoạt động linh hoạt xuyên suốt các thành răng.

Hoạt tính của dụng cụ này có ảnh hưởng bất lợi đến vi khuẩn trong mảng bám răng. Ảnh hưởng của hoạt động này phá vỡ thành tế bào vi khuẩn và môi trường vi sinh dưới đáy. Lồng ghép hoặc hòa nhập âm thanh, được tạo ra bởi siêu âm trong môi trường ở chân răng, hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám vi khuẩn. Nó như là một bàn chải đánh răng có tính cách mạng kết hợp công nghệ ống dẫn sóng siêu âm với tác động nhanh chóng được điều chỉnh chính xác nhằm tạo ra một cảm giác sạch sẽ sâu và lâu dài. Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh rằng sóng âm có thể loại bỏ tới 95% mảng bám khỏi những vùng khó tiếp cận ngay trong phút đầu tiên xâm nhập.

lấy cao răng bằng máy siêu âm

Hình ảnh thực tế hàm răng sau khi lấy cao răng bằng máy siêu âm Denstply

Các bước sóng siêu âm cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ và cặn mềm trên răng để làm tan rã chúng. Các bước sóng có thể đi sâu xuống nướu mà không cần thực hiện việc tách nướu, thâm nhập các mô mềm trên răng để lấy đi các vi khuẩn và chất cặn dưới nướu lợi mà không cần phải giải phẫu dựa trên 2 đầu máy xoáy sâu siêu vi.

Bạn được những gì khi lấy cao răng siêu âm Denstply

Nhiều khách hàng vẫn còn đang phân vân là sử dụng phương pháp siêu âm thì lấy cao răng có tốt không so với các công nghệ lấy cao răng truyền thống. So với phương pháp lấy cao răng bằng tay hay áp dụng công nghệ cũ đều khiến việc làm sạch răng gặp rất nhiều khó khăn. Rất nhiều trường hợp khách hàng bị ê nhức, bị chảy máu chân răng sau quá trình lấy cao răng mà hàm răng vẫn không trắng sạch được. Vì vậy bạn cần phải lưu ý sau khi lấy cao răng và lựa chọn phương pháp lấy cao răng phù hợp để bảo vệ sức khỏe răng miệng

Theo tổ chức FDA đánh giá, công nghệ lấy cao răng bằng siêu âm Denstply tích hợp được các điều kiện để đảm bảo sức khỏe và sự hài lòng của các chuyên gia nha khoa trong vấn đề chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế.

+ Loại bỏ nhanh và hoàn toàn cao răng ở tất cả các vị trí, bao gồm mặt trong và các kẽ răng. Sóng âm quét qua 5 mặt răng và lấy cao răng tối đa.

+ Răng không chỉ sạch sẽ mà màu sắc răng cũng trắng sáng nhờ sự kích thích tái khoáng men răng từ các năng lượng vi sinh.

lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng công nghệ mới không chỉ cho răng trắng sáng mà còn chắc khỏe

 

+ Đây cũng là biện pháp làm chậm tái bám của răng do một lớp màng được hình thành bảo vệ răng toàn diện.

+ Tần số dao động của các sóng siêu âm hoàn toàn phù hợp và an toàn, không gây đau nhức hay khó chịu cho bệnh nhân. Sóng siêu âm xác định chính xác vị trí điểm trên răng nên lấy sạch cao răng tại mọi vị trí và không tác động vào nướu lợi.

Hiện nay, Nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ nha khoa hàng đầu ứng dụng công nghệ lấy cao răng siêu âm Hà Nội và hiện đại này với tất cả các tính năng nổi trội và đem lại hiệu quả, an toàn cho mọi người.

Lấy cao răng là việc làm rất cần thiết và quan trọng trong việc bảo vệ hàm răng bền đẹp. Hãy lựa chọn trung tâm có đầy đủ thiết bị và công nghệ để việc lấy cao răng đơn giản, nhanh gọn và có thể thức hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm Densply hiện đại nhất hiện nay.

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.