Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Làm răng sứ trả góp – Răng đẹp như ý, đừng ngại chi phí

Làm răng sứ trả góp – Răng đẹp như ý, đừng ngại chi phí

Bạn đã ấp ủ dự định đi bọc răng sứ để sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng hơn nhưng còn lo ngại về khoản chi phí phải chi trả, không đủ điều kiện để thanh toán trong 1 lần. Sự ra đời của hình thức làm răng sứ trả góp giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình mà không còn lo lắng quá nhiều về bài toán kinh tế.

Làm răng sứ trả góp mang cơ hội thay đổi hàm răng gần bạn hơn

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng không giới hạn được áp dụng cho rất nhiều trường hợp răng xấu hỏng, có khiếm khuyết. Chinh phục mọi khách hàng bởi kết quả cao – thời gian ngắn – ăn nhai tốt… dịch vụ này ngày càng được quan tâm hơn song không phải ai cũng đủ điều kiện thực hiện mong muốn của mình. Cũng từ đây, bọc răng sứ trả góp trở thành hình thức thanh toán được áp dụng tại các nha khoa lớn, mang đến cơ hội trải nghiệm phương pháp bọc răng sứ cho nhiều khách hàng.

Làm răng sứ trả góp

Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng không giới hạn cho khách hàng

Sự ra đời của hình thức trả góp giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến mà không cần quá lo ngại về bài toán kinh tế bởi chi phí sẽ được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán mà không phải 1 lần duy nhất khi thực hiện dịch vụ. Bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp như ý trong thời gian sớm nhất kể cả khi chưa đủ tiền.

Làm răng sứ trả góp tại Dencos Luxury

Với nhiều thế mạnh nổi bật về công nghệ, bác sĩ, quy trình, chính sách giá… Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là đáp án cho câu hỏi làm răng sứ ở đâu tốt. Hiện, nha khoa đã áp dụng hình thức làm răng sứ trả góp ưu đãi lớn cho khách hàng.

→ Điều kiện áp dụng: Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 11 ngân hàng: Citibank, ANZ, HSBC, Sacombank, VPbank, Maritimebank, Eximbank, VIB, Shinhanbank, Vietinbank, Techcombank.

Trong trường hợp khách hàng chưa có thẻ tín dụng, nha khoa sẽ hỗ trợ làm thẻ tại các ngân hàng trên một cách nhanh nhất, không mất nhiều thời gian hay thủ tục phức tạp.

→ Cơ chế thanh toán: Khách hàng thanh toán tổng chi phí trồng răng trong thời gian tối đa là 12 tháng, trả qua ngân hàng đã đăng kí với mức lãi suất cụ thể như sau:

Làm răng sứ trả góp 1

Lãi suất mà khách hàng phải chi trả khi làm răng sứ trả góp

Bảng giá dịch vụ làm răng sứ tại Dencos Luxury

Bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền? – Có 1 điều chắc chắn rằng, tất cả các khách hàng khi đến với nha khoa Dencos Luxury đều có được kết quả như đúng mong đợi, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Chính sách làm răng sứ trả góp tại Dencos Luxury chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những trường hợp muốn làm răng sứ nhưng chưa đủ điều kiện về tài chính tại thời điểm hiện tại. Mời bạn theo dõi bảng gía bọc răng sứ sau:

Dòng răng sứ Đơn vị tính Chi phí
Răng sứ Titan 1 răng 3 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill FX 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 10 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ

Bạn đã ấp ủ dự định làm rắng sứ từ lâu, hãy hiện thực hóa ngay ước mơ của mình bằng cách gọi đến Hotline 0902.68.55.99 để được tham gia chương trình làm rắng sứ trả góp tại Nha khoa Dencos Luxury.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.