Tin hot nhất
Trang chủ » Tin tức nha khoa » Làm cách nào để biết được niềng răng có phải nhổ răng không?

Làm cách nào để biết được niềng răng có phải nhổ răng không?

Niềng răng có phải nhổ răng không và sau khi nhổ răng liệu có được kết quả niềng cao? Cập nhật ngay những thông tin về tác dụng của việc nhổ răng khi niềng, các trường hợp nên nhổ răng, thời gian niềng cụ thể, niềng răng giá bao nhiêu, cùng các chương trình khuyễn mãi lớn đầu năm 2018

niềng răng có phải nhổ răng không

Niềng răng có phải nhổ răng không?

Niềng răng có phải nhổ răng không?

Nhổ răng khi niềng răng nhằm tạo ra khoảng trống trên cung răng, các răng nhờ thế dễ dàng di chuyển sang vị trí mới dưới tác động của lực mắc cài niềng theo từng giai đoạn.

Niềng răng có phải nhổ răng không là vấn đề khó có thể giải đáp có hoặc không cho tất cả mọi trường hợp, vì về căn bản nhổ răng không được áp dụng cho hầu hết mọi người khi niềng răng mà chỉ hướng đến các đối tượng nhất định để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình niềng.

Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng đối với các trường hợp:

– Răng mọc thừa ngay trên cung hàm

– Các răng mọc lộn xộn, chồng lên nhau

– Răng mọc dày và to hơn so với kích thước của cung răng

niềng răng có phải nhổ răng không 2

Răng mọc khấp khểnh, răng thừa

Mỗi người sẽ căn cứ vào tình hình hiện tại của mình và sau khi được thăm khám nha khoa để biết được mình niềng răng có phải nhổ răng không.

Thời gian niềng răng có kết hợp nhổ răng là bao lâu?

Khi niềng răng có kết hợp với nhổ răng thì tổng thời gian mà bạn cần phải đeo niềng răng cho đến khi có được kết quả cuối cùng là 24 tháng.

Các giai đoạn niềng răng diễn ra như sau:

niềng răng có phải nhổ răng không 3

Giai đoạn tiến triển khi niềng răng

Giai đoạn 1 (3 tháng đầu tiên)

Là thời gian bắt đầu đeo mắc cài niềng răng. Trong khoảng thời gian này các răng được dịch chuyển có thể nhận thấy rõ rệt nhất và thường rất được mong đợi.

Giai đoạn 2 (6 tháng tiếp theo)

Có thể nói là đây là thời gian có sự thay đổi về vị trí các răng trên cung răng nhưng không quá nhiều so với cột mốc đầu nên bạn thường mặc định là nó không có sự tiến triển.

Giai đoạn 3 (6 – 9 tháng tiếp)

Quá trình điều chỉnh hướng răng đứng thẳng với khuôn hàm, khớp cắn, độ rộng của cung hàm cũng được cải thiện thấy rõ.

Giai đoạn 4 (6 tháng cuối)

Là quãng thời gian để ổn định và sắp xếp đều hơn các răng tại vị trí đã định sẵn, tính thẩm mỹ của hàm răng được tăng lên đáng kể. Sau thời gian này, bạn sẽ được tháo mắc cài niềng răng và có thể nhận thấy kết quả của quá trình niềng răng của mình.

Kết quả niềng răng thẩm mỹ
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Vậy đâu là địa chỉ địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội?

Niềng răng trả góp có phải nhổ răng không còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người và do bác sĩ chỉ định sau khi được thăm khám tình trạng răng miệng chi tiết. Nhổ răng với công nghệ hiện đại ngày nay cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn, không cần quá lo nghĩ về vấn đề có hay không nhổ răng khi niềng và những ảnh hưởng không tốt của nó.

Nguồn: kienthucnhakhoa.vn

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.