Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Hot “niềng răng có đau không?” >>> Chuyên gia giải thích

Hot “niềng răng có đau không?” >>> Chuyên gia giải thích

Khi răng sai lệch, đặc biệt là sai lệch toàn hàm thì không có biện pháp nào điều trị tốt hơn là niềng răng. Đây là cách duy nhất có thể đưa những chiếc răng sai lệch trở về đúng vị trí thẩm mỹ, tạo nên khớp cắn chuẩn nhất. Tuy nhiên, niềng răng có đau không? Và đâu là địa chỉ niềng răng uy tín?

Trước hết, các bác sĩ của chúng tôi khẳng định với bạn niềng răng không đau khi được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chỉnh nha chính xác và sự điều chỉnh lực kéo thích hợp của bác sĩ. Lực kéo răng di chuyển này rất nhỏ và từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng bị đau nhức khi di chuyển.

Nếu có thì đó là cảm giác hơi thiếu thoải mái trong những ngày đầu chỉnh nha. Cảm giác này sẽ qua đi trong khoảng 1 – 2 tuần đầu. Sau đó, khi bạn đã quen với sự hiện diện của mắc cài và lực kéo răng sẽ thấy hoàn toàn bình thường, không hề đau nhức.

Niềng răng có đau không

Niềng răng có đau không còn tùy thuộc vào loại mắc cài

Niềng răng có đau không còn tùy thuộc vào loại mắc cài. Thường thì nếu bạn sử dụng mắc cài thường, dây thun cố định dây cũng trong rãnh mắc cài sẽ khó duy trì được độ đàn hồi lâu dài. Vì thế khi độ đàn hồi giảm, dây cũng sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài gây ra lực ma sát lớn làm đau răng.

Niềng răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury  – xóa bỏ sợ hãi đau nhức khi điều trị

Sử dụng loại mắc cài tự buộc và áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hoặc chọn khay niềng răng trong suốt niềng răng eCligner theo tiêu chuẩn Pháp tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ xóa bỏ mọi lo lắng về niềng răng có đau không?

Ưu điểm của niềng răng mắc cài 3M UGSL

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác

Niềng răng có đau không 2

Niềng răng mắc cài 3M UGSL

–  Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị

–  Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Áp dụng được cho cả những ca niềng răng phức tạp mà trước kia chỉ niềng răng mắc cài mới làm được.

Có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu hoặc niềng răng trả góp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Hot “niềng răng có đau không?” >>> Chuyên gia giải thích
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.