Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » “HOT” >>> Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

“HOT” >>> Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không là nỗi băn khoăn lớn nhất mà mọi người vì sợ rằng nhổ răng khôn sẽ ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh vùng mặt, vùng đầu nên chấp nhận chịu đau tái đi tái lại, thậm chí hỏng cả răng. Thực tế thì sao?

Chúng ta sẽ biết nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Đặc biệt là với các răng số 8 mọc ở các vị trí nhạy cảm sẽ được chuyên gia của chúng tôi chia sẻ sau đây:

1. Vì sao phải nhổ răng khôn

– Răng khôn khi mọc thường kèm theo các triệu chứng sưng nề, đau nhức. Vị trí mọc ở sau cùng trên cung hàm và thời gian mọc muộn nhất khiến cho răng khôn thường mọc lệch dẫn đến rất nhiều biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn.

– Viêm lợi trùm, do răng khôn mọc kẹt dưới lợi tạo ra một “túi lợi” phủ trên mặt răng. Túi này dễ lọt đọng thức ăn và gây viêm nhiễm, nhiều khi viêm cấp tính có mủ và sưng nề nhiều gây khó chịu cho khổ chủ.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Vì sao phải nhổ răng khôn?

– Gây tiêu xương hàm, răng khôn mọc lệch, ngầm thường còn tồn tại bao thân răng. Bao này có thể phát triển trong xương hàm và hình thành các nang rất lớn có thể gây tiêu xương hàm và ảnh hưởng tới răng lân cận.

– Một trong những biến chứng nặng nề của răng khôn mọc lệch là áp xe di cư từ răng khôn sang cơ cắn hoặc sang các vùng khác. Nhiễm trùng dạng này thường nặng và tiến triển cấp tính, nếu điều trị không chu đáo có thể để lại những hậu quả hết sức nặng nề.

– Có thể đẩy cả cung răng ra phía trước gây mất thẩm mỹ.

>>> Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền

2. Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

 Nhổ răng khôn có nguy hiểm không 2

Nhổ răng khôn không đau với máy siêu âm hiện đại

Không phải bất cứ răng khôn nào cũng cần phải chỉ định nhổ. Trường hợp răng khôn mọc thẳng, tham gia vào hệ thống nhai bình thường và không gây ra các rắc rối cho khổ chủ, hoàn toàn không cần thiết phải nhổ. Chỉ định nhổ được đặt ra nếu răng khôn có nguy cơ hoặc đã gây biến chứng.

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến thần kinh không với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại?

Nhổ răng bằng máy siêu âm là  phương pháp nhổ răng hiện đại với việc sử dụng máy siêu âm tạo ra các bước sóng làm đứt các dây chằng xung quanh răng, sau đó dùng kìm chuyên dụng lấy răng ra khỏi cung hàm, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng khôn có nguy hiểm không, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

“HOT” >>> Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.