Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » “Hot” Chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả bất ngờ bằng công nghệ mới

“Hot” Chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả bất ngờ bằng công nghệ mới

Một hàm răng đẹp và tránh khỏe mạnh là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đẹp. Vậy có cách nào chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả và niềng răng giá bao nhiêu?

1. Trường hợp cần chỉnh răng hô hàm trên

Chỉnh răng hô hàm trên bằng cách nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng hô của mỗi người. Thông thường sẽ có trường hợp như sau:

– Hô do răng: Răng chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ khi cười, thậm chí có những trường hơp nặng hơn là mím môi không được đây là điều mà ai cũng có thể nhận thấy.

– Hô do xương hàm trên: Là toàn bộ phần xương hàm trên hướng ra ngoài.

Chỉnh răng hô hàm trên

Trường hợp cần chỉnh răng hô hàm trên

– Hô do cả răng và xương hàm: Không những xương hàm đưa ra ngoài nhiều mà ngay cả răng cũng theo ra. Khi cười tất nhiên là phần lợi cũng thế mà phơi bày ra.Trường hợp này thì ngay cả khi bạn mím môi thì người đối diện cũng nhận biết được.

2. Cách chỉnh răng hô hàm trên

Hiện nay, có 2 phương pháp có thể chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả nhất như sau:

– Phương pháp niềng răng

Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp niềng răng là cách chỉnh nha giành cho những trường hợp hô do răng gây ra. Đây là cách sử dụng các khí cụ mắc cài để tác động lên răng, làm các răng dịch chuyển một cách từ từ về các vị trí đều đặn trên cung hàm theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đã vạch ra.

Chỉnh răng hô hàm trên 2

Cách chỉnh răng hô hàm trên

Đây cũng là phương pháp hiệu quả để chỉnh răng hô hàm dưới và hiệu quả chỉnh hô do răng tới đâu là do kỹ thuật áp dụng quyết định. Nếu kỹ thuật chỉnh hàm hô hiện đại và có bác sỹ giỏi đảm trách thì mới có thể yên tâm khi điều trị. Hiện tại, theo đánh giá của các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế, niềng răng theo công nghệ 3M UGSL mới có thể cho hiệu quả chỉnh hàm hô trên hoặc chỉnh hàm hô dưới tốt nhất.

– Phương pháp phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên

Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp phẫu thuật là cách áp dụng cho những trường hợp hô do xương hàm hoặc do cả xương hàm và răng gây ra. Bởi trong tình huống này niềng răng không mang lại hiệu quả mà chỉ có thể thực hiện phẫu thuật để tác động vào xương hàm.

Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về chỉnh răng hô hàm trên hoặc dịch vụ niềng răng trả góp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.