Tin hot nhất
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Hô hàm có niềng răng được không? >>> Kiến thức nha khoa

Hô hàm có niềng răng được không? >>> Kiến thức nha khoa

Hô hàm có nguyên nhân là do xương hàm trên phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm dưới. Khi đó, muốn chỉnh lại cho hai hàm cân đối với nhau theo tỷ lệ chuẩn cần phải tác động đến xương hàm. Trong tình huống này, hô hàm có niềng răng được không và niềng răng giá bao nhiêu?

1. Các nguyên nhân hô hàm

Để xác định hô hàm có niềng răng được không chúng ta cần xác định nguyên nhân gây hô hàm là gì.

– Hô răng

– Hô hàm – nướu

Hô hàm có niềng răng được không

 Các nguyên nhân hô hàm

– Hô răng – hàm

2. Hô hàm có niềng răng được không

Với 3 kiểu hô hàm ở trên tương ứng với các hướng điều trị khác nhau. Vì thế, hô hàm có niềng răng được không sẽ do chính đặc điểm hô của bạn chi phối.

Đối với trường hợp hô do răng thì niềng răng là phương pháp hiệu quả, bởi niềng răng sẽ tác động tới răng làm cho răng di chuyển, khi mức độ mà xương hàm đưa ra không quá lớn, tỷ lệ hô nhẹ có thể chỉ cần kéo hàm răng vào trong đôi chút là có thể hỗ trợ giảm hô cho khuôn miệng mà vẫn không làm cho vòm răng xấu đi.

Nếu niềng răng được bác sỹ sẽ chỉ định cho bạn niềng răng mà không cần phẫu thuật để tránh xâm lấn sâu đến cấu trúc hàm mặt. Bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Hô hàm có niềng răng được không 2

Hô hàm có niềng răng được không?

Công nghệ này giúp kéo chỉnh răng lui vào nhanh chóng, ổn định, bền bỉ, không sai khác, không đau cũng không bị yếu đi sau khi điều trị. Hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn giá trị chỉnh nha hoàn hảo và thoải mái nhất, rút ngắn thời gian tối đa, hàm răng sẽ có được độ đều đặn, thẩm mỹ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và hài hòa với khuôn miệng.

Trường hợp hô do hàm thì bạn cần chấp nhận việc phẫu thuật mới chữa hô triệt để được. Như vậy, để xác định hô hàm có niềng răng được không bạn cần được thăm khám và chụp phim toàn cảnh để phân tích chính xác tỷ lệ xương hai hàm và tương quan các răng, khi đó, bác sỹ mới biết cụ thể mức độ hô hàm của bạn tới đâu, nặng hay nhẹ, phải phẫu thuật hay chỉ cần niềng răng là được. Vậy niềng răng ở đâu tốt?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về hô hàm có niềng răng được không hoặc niềng răng trả góp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://kienthucnhakhoa.vn/

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.